Bênh viện ĐK tỉnh Bắc Giang tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày phụ nữ Việt Nam

Thông báo lỗi

  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).

Ngày 18/10/2019, tại Hội trường Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang đã diễn ra buổi lễ mít tinh kỷ niệm 89 năm ngày phụ nữ Việt Nam trang trọng, ấm cúng, đầy ý nghĩa.

          Tham dự buổi lễ có Bác sỹ CK II Nguyễn Văn Đồng – Giám đốc bệnh viện, Bác sỹ CK II Nguyễn Như Phố Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện; Ban chấp hành đảng ủy, Ban chấp hành công đoàn, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, đoàn thể đã động viên tặng hoa cho đại diện chị em phụ nữ bệnh viện.

          Tại buổi lễ, Bác sỹ CK II – Nguyễn Văn Đồng đã gửi tới các chị em bệnh viện lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Thị Minh – Trưởng ban nữ công phát biểu ôn lại chặng đường 89 năm vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói chung và nhấn mạnh: Với 2/3 đội ngũ cán bộ lao động của bệnh viện là nữ, chị em đã và đang có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của bệnh viện. Nhân dịp này, chủ tịch Công đoàn cũng bày tỏ sự biết ơn những đóng góp của các chị em cho bệnh viện và mong muốn các chị em không ngừng phấn đấu, đóng góp nhiều hơn nữa để bệnh viện ngày càng lớn mạnh.

          Tại buổi lễ, đại diện các chị em thuộc các khoa, phòng, trung tâm, tham gia các tiết mục văn nghệ, chăm sóc…

          Lễ mít tinh đã kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể các chị em và đại biểu tham dự. Chắc rằng sau lễ kỷ niệm các chị em sẽ lại tiếp tục trở về với những công việc bận rộn hàng ngày ở bệnh viện và gia đình, nhưng trong tâm tư của mỗi người sẽ mãi nhớ về một ngày lễ kỷ niệm rất trang trọng và ấm cúng hôm nay./.