BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC GIANG KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM

Thông báo lỗi

  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).

Ngày 25/3, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam.Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Bệnh viện, lãnh đạo các khoa phòng chức năng, cùng toàn thể cán bộ y bác sĩ và tập thể Tổ Công tác xã hội. Phát biểu tại buổi lễ BSCKII. Nguyễn Văn Đồng - Giám đốc bệnh viện đã nhấn mạnh tầm quan trọng của nghề công tác xã hội trước nhu cầu hội nhập và phát triển.

Trong thời gian qua, cùng với việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, các hoạt động xã hội luôn được tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên bệnh viện quan tâm hưởng ứng. Tổ Công tác xã hội bệnh viện đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ, hỗ trợ bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân khi đến khám, điều trị tại bệnh viện; Là cầu nối giữa thầy thuốc và bệnh nhân; Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ phục vụ cuộc sống tinh thần cho bệnh nhân... Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, cải thiện hình ảnh của người cán bộ y tế.

                        Kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3

Hưởng ứng ngày kỷ niệm, Tổ Công tác xã hội phối hợp với Công ty Cổ phần Văn Chiến Bắc Giang trao quà cho gia đình có ba bố con chạy thận là ông Vi Văn Đỉnh cùng hai con là Vi Văn Hoàn và Vi Văn Mão tại xã Chiêm Sơn huyện Sơn Động tỉnh Bắc Giang. Đây là một trong số rất nhiều trường hợp đặc biệt khó khăn đang được điều trị tại Khoa nội thận của Bệnh viện.

           Trao tặng quà cho gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại khoa nội thận

Bên cạnh đó, Tổ CTXH đã mở thêm 02 hòm quỹ nhân đạo đặt tại Tầng 1 nhà A2 và Tầng 1 khu Ngoại trú Tăng huyết áp của Bệnh viện kêu gọi cán bộ nhân viên y tế tham dự chương trình có thể chia sẽ với những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

 

                   Cán bộ nhân viên y bác sĩ trong bệnh viện tham dự lễ khai trương hòm quỹ từ thiện 

“Ngày công tác xã hội Việt Nam” còn là sự kiện tôn vinh vai trò và đóng góp của người làm công tác xã hội trong việc tham gia giải quyết các vấn đề của cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội, góp phần bảo đảm thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội và hạnh phúc của nhân dân.