Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khai trương Trung tâm kính thuốc bệnh viện

Thông báo lỗi

  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).

Khám chữa bệnh tại đây là các bác sĩ nhãn khoa chuyên khoa I, II, thạc sỹ y khoa và liên kết mới các bác sĩ bệnh viện mắt trung ương.

Từ năm 2008 đến nay, Khoa mắt – bvđk tỉnh Bắc Giang đã lần lượt đưa vào hoạt động có hiệu quả các công tác chuyên môn về chuyên ngành phẫu thuật Phaco điều trị đục thể thủy tinh góp phần xóa mù cho nhân dân. Các phẫu thuật được tiến hành thường xuyên như: Phẫu thuật cắt bè củng giác mạc, mộng thịt, quặm, lác, sụp mi …

mắt

Trong những năm gần đây Khoa Mắt đã luôn chú trọng triển khai đồng đều kỹ thuật trên, đồng thời tập trung vào kỹ thuật mũi nhọn là phẫu thuật Thẩm mỹ – tạo hình: Tạo mí đôi, lấy mỡ mắt, nâng cung lông mày, xóa nếp nhăn, phẫu thuật nối thông lệ mũi, tạo hình chấn thương … Đặc biệt là Phẫu thuật Phaco với thể thủy tinh nhân tạo đa tiêu cự trong điều trị thể thủy tinh đã được triển khai và đạt tiêu chuẩn tiêu chuẩn chất lượng  của các nước phát triển trên thế giới, triển khai thêm nhiều kỹ thuật cao như Laser YAG, chụp ảnh đáy mắt, đo thị trường… ngang tầm với các Bệnh viện Trung ương. Thời gian tới, khoa Mắt bệnh viện sẽ đầu tư đào tạo nhân lực và chuyển giao kỹ thuật mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân, giảm người bệnh phải chuyển tuyến trung ương; hướng tới mục tiêu thị giác 2020 – Quyền được nhìn thấy, không để còn người mù do những nguyên nhân có thể phòng tránh được trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và các vùng lân cận. Nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật kiến thức, khoa học kỹ thuật tiên tiến, áp dụng thành công vào công tác khám chữa bệnh mang lại hiệu quả lớn cho Chương trình phòng chống mù lòa…

Hệ thống máy móc tại trung tâm kính thuốc được đầu tư hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc phục vụ đo khúc xạ, mài kính tự động vừa được trang bị với tổng mức đầu tư 1,2 tỷ đồng từ nguồn xã hội hóa. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu của người bệnh, thực hiện tốt lộ trình tự chủ bệnh viện.