Blog

Thông báo lỗi

  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
22
Th1

THỦ THUẬT VÀNG TRONG CAN THIỆP TIM MẠCH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC GIANG

Read more

21
Th1

XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT XUM VẦY

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 16.01.2020, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Bắc Giang và các đơn vị đồng hành đã tổ chức Chương trình thăm, động viên, tặng quà Tết cho 10 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn và tặng 39 chiếc áo ấm cho tất cả các bệnh nhi đang nằm điều trị tại khoa Nhi bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang. Đến thăm và tặng quà có Bác sỹ Từ Quốc Hiệu - Phó giám đốc Sở y tế, Anh Ngụy Văn Tuyên - Bí thư tỉnh đoàn, Bác sỹ Đặng Văn Hòa - Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ, lãnh đạo bệnh viện đa khoa tỉnh cùng các nhà hảo tâm.

Read more

14
Th1

BỆNH VIỆN ĐK TỈNH BẮC GIANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM

Nhằm đánh giá những kết quả hoạt động của Bệnh viện trong năm 2019, đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Hôm nay, ngày 14/01/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2020.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Đồng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện và các đồng chí trong Ban lãnh đạo, cùng gần 200 cán bộ viên chức là đại biểu tiêu biểu từ 49 khoa/phòng/trung tâm.

Read more

10
Th1

SỰ CỐ Y KHOA: MỐI QUAN TÂM KHÔNG CỦA RIÊNG AI!

Trong quá trình chăm sóc, điều trị người bệnh đều có thể xảy ra rất nhiều tình huống khác nhau. Một trong số những nguy cơ bệnh nhân có thể gặp trong quá trình điều trị đó là Sự cố y khoa. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, cứ 10 người bệnh, có 1 người bệnh bị tổn hại trong khi tiếp nhận dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh. Trong đó: tới 50% nguyên nhân là phòng tránh được. Cứ 10 người bệnh, có tới 4 người bị tổn hại trong chăm sóc sức khỏe ban đầu và điều trị ngoại trú.

Read more

08
Th1

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI CÔNG TÁC Y TẾ TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ - 2020

 

 

 

 

 

 

 

 

Read more

02
Th1

KHOA PHỤ SẢN CẤP CỨU BỆNH NHÂN BỊ RAU TIỀN ĐẠO TRUNG TÂM , RAU CÀI RĂNG LƯỢC

KHOA PHỤ SẢN  CẤP CỨU BỆNH NHÂN BỊ RAU TIỀN ĐẠO TRUNG TÂM , RAU CÀI RĂNG LƯỢC

Trong hai ngày 16, 17/12/2019, Khoa Phụ Sản  - bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang liên tục tiếp nhận 2 sản phụ bị rau tiền đạo trung tâm - rau cài răng lược, được mổ cấp cứu để cứu sống mẹ và em bé.

Read more

31
Th12

THƯ CHÚC TẾT GỬI TỚI QUÝ BỆNH NHÂN, ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP TẾT CANH TÝ 2020

Thân gửi toàn thể Quý bệnh nhân, đối tác và các khách hàng!

Read more

30
Th12

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2019 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2020

Ngày 30/12/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động bệnh viện năm 2019; Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Từ Quốc Hiệu Phó Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Hoàng Văn Phong Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Bắc Giang cùng các đồng chí là đại diện các phòng chức năng của Sở Y tế. Về phía Bệnh viện, có Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm và  đại diện cán bộ viên chức, người lao động và đoàn viên công đoàn trong Bệnh viện.

Read more

23
Th12

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC GIANG

 

 

 

 

 

 

 

Read more

Trang