Blog

Thông báo lỗi

  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
14
Th7

LIỆT DÂY THẦN KINH VII NGOẠI BIÊN ( KHẨU NHÃN OA TÀ )

I. ĐẠI CƯƠNG:

- Liệt dây thần kinh số VII ngoại biên là mất hoặc giảm vận động nửa mặt của những cơ bám da mặt do dây thần kinh số VII chi phối, có dấu hiệu Charles-Bell dương tính.

Read more

13
Th7

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC GIANG LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Trong 2 ngày 09 và 10/7/2020, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí PGS.TS Thân Minh Quế - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh đến dự và chỉ đạo Đại hội. Về phía Sở Y tế có đồng chí Từ Quốc Hiệu - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Y tế; 146 đảng viên ưu tú đại diện cho 299 đảng viên trong toàn Đảng bộ bệnh viện.

Read more

06
Th7

Gắp thành công dị vật đường thở qua kỹ thuật nội soi phế quản tại khoa Hô Hấp Bệnh – Bệnh viện ĐK tỉnh Bắc Giang .

Ngày 22/06/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang vừa tiếp nhận bệnh nhân nam 51 tuổi. Địa chỉ: Tăng Tiến - Việt Yên, vào viện trong tình trạng ho nhiều, tức ngực trái.

Read more

03
Th7

HIỂM HỌA TỪ VIỆC THẢ DIỀU TRONG NGÀY HÈ

Ngày hè đã đến, đi khắp các miền quê chúng ta có thể thấy những cánh diều đủ mọi màu sắc kích cỡ trên bầu trời. Cánh diều in dấu tuổi thơ mỗi người tuy nhiên nếu không cẩn thận đây cũng là hiểm họa chết người.

Read more

03
Th7

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC GIANG KIỂM TRA TAY NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG - KỸ THUẬT VIÊN - NỮ HỘ SINH NĂM 2020

Trong hệ thống Y tế nói chung, Điều dưỡng được đánh giá là một trong những ngành có vai trò quan trọng đóng góp vào sự phát triển của y học và khó có máy móc nào có thể thay thế được. Điều dưỡng ngoài việc phối hợp với Bác sĩ  trong quá trình khám, chữa bệnh, còn có chức năng chủ động trong công tác chăm sóc sức khỏe về bệnh, thân thể và tinh thần cho người bệnh đó là: Tư vấn, động viên, những cử chỉ ân cần, giao tiếp phi ngôn ngữ…

Read more

19
Th6

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ SỬ DỤNG THUỐC CHO PHỤ NỮ CÓ THAI

  Trẻ Sơ sinh có thể phải chịu tác dụng bất lợi của thuốc dùng cho người mẹ khi mang thai. Do khả năng thải trừ thuốc của trẻ sơ sinh rất kém, một số thuốc có thể bị tích lũy đáng kể và gây độc cho trẻ. Khoảng 2-3% số trẻ ra đời bị bị dị tật bẩm sinh, trong đó khoảng 5%( tương đương khoảng 0,1% tổng số trẻ) có nguyên nhân là do dùng thuốc trong thời kỳ mang thai. Thuốc dùng cho người mẹ có thể gây tác dụng trực tiếp hoặc gián tiếp cho thai nhi . Khi người mẹ mang thai dùng thuốc , các thuốc có thể được vân chuyển qua rau thai vào vòng tuần hoàn của thai.

Read more

08
Th6

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TẠM DỪNG TUYỂN DỤNG HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG NĂM 2020

Read more

08
Th6

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VIỆT YÊN ĐẾN THAM QUAN, HỌC TẬP TẠI BỆNH VIỆN ĐK TỈNH BẮC GIANG

 

Ngày 05/6/2020 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã tiếp đón đoàn Trung tâm Y tế huyện Việt Yên đến tham quan học tập, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao hơn nữa hoạt động khám chữa bệnh cho đơn vị mình. Nội dung tham quan học tập trong việc triển khai thực hiện các tiêu chí chất lượng đánh giá mức độ an toàn phẫu thuật theo Quyết định 7482/QĐ-BYT.

Read more

05
Th6

CẤP CỨU THÀNH CÔNG BỆNH NHÂN NUỐT PHẢI KIM KHÂU GÂY THỦNG DẠ DÀY, GAN TRÁI

Ngày 03/06/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang vừa tiếp nhận bệnh nhân N.C.C 39 tuổi chuyển lên từ Trung tâm y tế huyện Việt Yên với chẩn đoán dị vật đường tiêu hóa.

Người nhà kể bệnh nhân bắt đầu xuất hiện đau bụng cách vào viện 02 ngày, đau ngày càng tăng nên vào bệnh viện Việt Yên khám. Tại đây, bệnh nhân được chẩn đoán Dị vật đường tiêu hóa chuyển bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang điều trị tiếp.

Read more

Trang