Blog

Thông báo lỗi

  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
18
Th3

LỌC MÁU LIÊN TỤC CẤP CỨU BỆNH NHÂN SUY ĐA TẠNG

Chiều ngày 04/3/2020 khoa Hồi sức tích cực - chống độc, bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã tiếp nhận 01 trường hợp viêm tuỵ cấp mức độ nặng. Bệnh nhân sau khi ăn xuất hiện đau bụng dữ dội vùng trên rốn, bụng chướng dần sau đó mạch nhanh, huyết áp tụt, men tuỵ trên 4000 đơn vị.

Read more

12
Th3

Phòng dịch COVID-19: Ra mắt ứng dụng trợ giúp y tế cho người Việt Nam và người nước ngoài

Read more

12
Th3

HƯỚNG DẪN MỚI NHẤT CỦA BỘ Y TẾ VỀ PHÂN LOẠI CÁCH LY NGƯỜI NHIỄM, NGHI NHIỄM.

Cách ly người bệnh , người nghi ngờ và nguy cơ là biện pháp quan trọng nhất.
Thống kê thì cách ly và tự cách ly tại Việt Nam lên đến con số vài chục nghìn. Vì Việt Nam làm đến 5 cấp độ. Hãy bình tĩnh, tự bảo vệ sức khoẻ bản thân và gia đình.
+ F0 tức là ca dương tính thì đi điều trị, cố tự phục vụ để hạn chế lây cho mọi người
+ F1: (tiếp xúc trực tiếp với F0) báo cho y tế quận/huyện và đi cách ly tại bệnh viện. Đồng thời tự báo cho F2 của mình.
+ F2: báo cho y tế quận/huyện rồi làm theo hướng dẫn cách ly. Tự báo cho F3.

Read more

11
Th3

MẪU BÁO CÁO KẾT QUẢ LUÂN CHUYỂN, CHUYỂN ĐỔI VỊ TRÍ CÔNG TÁC NĂM 2019 VÀ KẾ HOẠCH NĂM 2020 ĐỐI VỚI CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

Read more

10
Th3

Bắc Giang: Thêm 6 mẫu bệnh phẩm âm tính với virus SARS-CoV-2

Read more

10
Th3

Bắc Giang: Người tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân mắc Covid-19 và người thân đều âm tính với virus SARS-CoV-2

Read more

10
Th3

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CA BỆNH THỨ 17 MẮC COVID-19

21h30 ngày 6/3/2020, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung thông báo kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19 đối với bệnh nhân N. H. N, nữ, 26 tuổi, đã đi thăm chị gái tại Anh và cùng chị gái qua Ý, Pháp du lịch và trở về Hà Nội 4h30 ngày 02/3/2020 trên chuyến bay VN0054.

Bệnh nhân N.H.N làm quản lý khách sạn, có địa chỉ thường trú tại phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Read more

05
Th3

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC GIANG SẴN SÀNG ỨNG PHÓ DỊCH BỆNH DO VIRUS CORONA GÂY RA

Theo số liệu được cập nhật ngày 05/03/2020, trên thế giới đã có hơn 95 nghìn trường hợp nhiễm bệnh, 3252 trường hợp tử vong. Đặc biệt, ngoài Trung Quốc, đã có các “ổ dịch” mới xuất hiện như Hàn Quốc, Iran, Đức..

Ngày 02/03, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (COVID-19) nhấn mạnh: Phải lường trước, chuẩn bị sẵn sàng cho tình huống có thể xuất hiện thêm ca nhiễm mới trong cuộc họp của Ban Chỉ đạo Trung ương phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Read more

03
Th3

VIỆT NAM LÀ NƯỚC DUY NHẤT LÀM ĐƯỢC MÀ CÁC NƯỚC KHÁC THÌ KHÔNG

Cả 3 tháng nay, ở mỗi góc phố, thôn quê, mỗi căn nhà, mỗi xóm nhỏ... các chính trị gia, các nhà khoa học, các em học sinh của đất nước Việt Nam đến các nước ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mĩ đều lo lắng, phòng ngừa Covid-19.

Tuy nhiên, ở đất nước Việt Nam nhỏ bé có những điều thật kỳ diệu, khó nơi nào có được, đất nước đã tiên phong trong phòng chống dịch nCovid-19 với nhiều cách làm độc đáo, sáng tạo. Chẳng khác gì chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954 chấn động địa cầu, tạo ra làn sóng đấu tranh giành độc lập của các nước thuộc địa trên toàn thế giới.

Read more

Trang