Giải cầu lông CBVC-NLĐ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang năm 2018

Thông báo lỗi

  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).

Giải cầu lông là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, kỷ niệm 111 năm ngày thành lập bệnh viện.

Chủ tịch công đoàn phát biểu khai mạc

Chủ tịch công đoàn phát biểu khai mạc

Để xây dựng phong trào TDTT trong bệnh viện vui khoẻ rộng khắp, nâng cao sức khoẻ là vốn quý nhất của mỗi con người đáp ứng nhiệm vụ của bệnh viện, như lời Bác Hồ vị lãnh tụ kính yêu đã kêu gọi toàn dân tập thể dục ngay khi đất nước độc lập: “ Hỡi đồng bào toàn quốc! Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khoẻ mới thành công. Mỗi người dân yếu ớt làm cho cả nước yếu ớt một phần; Mỗi người dân khoẻ mạnh, tức là góp phần cho cả nước mạnh khoẻ … Dân cường nước thịnh. Tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục. Tự tôi ngày nào cũng tập”. Học tập và làm theo tấm gương rèn luyện thân thể của Người trên tinh thần duy trì và đẩy mạnh phong trào luyện tập TDTT cho CBVC_LĐ bệnh viện, tạo thành một hoạt động rộng khắp trong toàn bệnh viện, hăng say luyện tập nâng cao sức khoẻ để hoàn thành nhiệm vụ chính trị và những mục tiêu của bệnh viện đề ra.

Giải cầu lông bệnh viện năm 2018 có 60 VĐV tham gia đăng ký thi đấu ở các nội dung: Đôi Nam, Đôi Nữ ở các độ tuổi khác nhau đến từ 35 các khoa/phòng

IMG_2648

IMG_2661

Sau một ngày thi đấu nhiệt tình, quyết tâm giành thành tích cao nhất, khẳng định đúng khả năng của mình trong sự đoàn kết, vui khỏe, trung thực và thi đấu an toàn của các đội, các VĐV. Công đoàn bệnh viện đã trao giải 06 giải: nhất, nhì, ba đôi nam và nhất, nhì, ba đôi nữ.

Thông qua giải lần này, các khoa/phòng, tổ công đoàn có cơ sở biểu dương lực lượng đồng thời để đánh giá một cách đầy đủ những mặt tiến bộ, hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm về công tác TDTT trong bệnh viện trên cơ sở đó có kế hoạch xây dựng phong trào hoạt động TDTT của khoa/phòng, tổ công đoàn mình ngày càng lớn mạnh.