HỌC TẬP VÀ TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Thông báo lỗi

  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).

Ngày 29/3/2019, đoàn cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang do ông Nguyễn Văn Đồng, Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn cùng các cán bộ lãnh đạo, quản lý các khoa/ phòng trực thuộc bệnh viện đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Sóc Trăng.

Sau một ngày làm việc tập trung và hiệu quả, lãnh đạo hai Bệnh viện đã chia sẻ những kinh nghiệm quí báu trong tổ chức, hoạt động của hai bệnh viện.

Đoàn cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã đến tham quan, học hỏi tại một số khoa, phòng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Đặc biệt, Đoàn cán bộ đã tập trung trao đổi, học tập kinh nghiệm điều trị, chăm sóc toàn diện tại khoa Hồi sức tích cực – Chống độc nội. Ngoài ra, công tác 5S tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng có nhiều điểm tích cực đáng được học tập, triển khai .

Về phía bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng, bà Nguyễn Thị Lạc, Giám đốc Bệnh viện, đã thay mặt cho bệnh viện gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện để đến tham quan, học tập và chia sẻ kinh nghiệm.

Thay mặt Đoàn tham quan, ông Nguyễn Văn Đồng đánh giá cao vai trò trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành công tác tổ chức, quản lý và sử dụng có hiệu quả mọi nguồn lực của bệnh viện, đồng thời có lời mời tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng mong có nhiều cơ hội giao lưu,học tập, và trao đổi kinh nghiệm giữa hai bệnh viện.