KÍNH THUỐC BỆNH VIỆN – KHOA MẮT BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC GIANG

Thông báo lỗi

  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).

Trong thời kỳ kinh tế phát triển nhanh chóng, nền công nghiệp 4.0 đang dần thay đổi thế giới việc sử dụng máy tính, điện thoại trong công việc và giải trí trở lên phổ biến. Điều này cũng dẫn theo một hệ lụy là đôi mắt khi tiếp xúc với các thiết bị điện tử gây gia tăng tỉ lệ mắc các tật khúc xạ. Kính thuốc Bệnh Viện ra đời nhằm mục đích giúp người dân có một địa chỉ uy tín, tin cậy trong việc khám, điều trị các bệnh về mắt, tật khúc xạ.

Kính Thuốc Bệnh Viện  ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực kính thuốc, kính thời trang Bắc Giang. Trong bối cảnh thị trường đa dạng như hiện nay có quá nhiều loại kính mắt với chất lượng không đồng đều có thể gây nhiều ảnh hưởng không tốt tới mắt. Kính thuốc bệnh viện đem đến nhiều sự lựa chọn từ những sản phẩm kính mắt chính hãng, đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng. mẫu mã đẹp, phong phú, phù hợp với mọi lứa tuổi của các hãng kính mắt nổi tiếng.

 

Không chỉ là nơi đơn thuần là dịch vụ kính mắt mà ở đây có nhiều bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra, thăm khám và cho bạn những tư vấn tốt nhất để bảo vệ mắt - gia tài quan trọng nhất của bạn. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cao cùng máy móc hiện đại đảm bảo việc mài lắp hoàn chỉnh chính xác từng chi tiết.

Kính thuốc bệnh viện được trang bị đồng bộ với trang thiết bị nhập khẩu tiên tiến từ các nước phát triển”

Máy đo khúc xạ Huvitz  HRK 8000A dựa trên sensơ cảm biến mặt sóng Hart mann-shack, cho phép phân tích đa điểm trên mặt sóng ánh sáng..
HRK8000A sử dụng thuật toán phân tích mặt sóng độc đáo và vượt hơn những phép đo khúc xạ thông thường, máy cung cấp thêm những thông được đầy đủ thông tin khác về bản đồ khúc xạ của mắt người bệnh.

 

Máy đo khúc xạ tự động mới hiện đại

Máy mài tự động  FE 600, máy LE - 420ZZ: Được trang bị bằng những vật liệu tiên tiến, hiện đại, động cơ LE thiết kế nổi bật của chùm động cơ thế hệ mới, dễ dàng hoạt động và có khả năng xử lý kích thước mắt kính một cách chính xác và ổn định.  Hệ thống máy quét dáng gọng, đảm bảo độ chuẩn xác cao cho việc mài kính.

 Máy mài mắt kính tự động tiên tiến

 

Máu đo độ tròng Huvitz  HLM với khả năng đo các thông số tròng kính, tự động nhận biết các loại tròng kính nhanh chóng dễ dàng chính xác với độ tin cậy cao.

 

 

Mọi khách hàng sẽ được tư vấn và giải thích tận tình về lợi ích của việc sử dụng kính thuốc, kính thuốc thời trang đúng số, hợp thẩm mĩ và an toàn với người sử dụng.