Khen thưởng Tập thể và cá nhân có thành tích trong quá trình xây dựng và phát triển Bệnh viện Đa khoa tỉnh; công bố các quyết định bổ nhiệm các Trưởng, phó khoa phòng mới

Thông báo lỗi

  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).

Chiều ngày 24 tháng 9 năm 2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang long trọng tổ chức buổi lễ  Khen thưởng Tập thể và cá nhân có thành tích trong quá trình xây dựng và phát triển Bệnh viện Đa khoa tỉnh; công bố các quyết định của Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh về việc bổ nhiệm các Trưởng, phó khoa phòng mới.

Đến dự và trao thưởng tại buổi lễ có đồng chí Trần Văn Sinh - Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Văn Đồng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, cùng các đồng chí trong Đảng uỷ; Ban Giám đốc; Trưởng, phó và điều dưỡng trưởng các khoa, phòng, trung tâm; Các tập thể, cá nhân được khen thưởng; Các đồng chí được bổ nhiệm.

9 tháng đầu năm 2019 là khoảng thời gian diễn ra nhiều sự kiện quan trọng đóng góp tích cực vào quá trình xây dựng và phát triển của Bệnh viện Đa khoa tỉnh; một trong những sự kiện đó là việc triển khai thành công Dự án khối nhà điều trị nội trú thận - tiết niệu - lọc máu bằng nguồn vốn phát triển sự nghiệp của đơn vị và triển khai ISO 15189:2012 cho 3 khoa xét nghiệm.

Ngày 30/8/2019, với sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo, các cấp, các ngành và bạn bè đồng nghiệp trong và ngoài tỉnh, Khối điều trị nội trú thận tiết niệu & lọc máu được khánh thành và chính thức đi vào hoạt động; cũng tại đây, Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhận quyết định công nhận đạt chuẩn  ISO 15189:2012 cho 3 khoa xét nghiệm từ Văn phòng Công nhận chất lượng, Bộ Khoa học công nghệ.

          Trên cơ sở những thành tích đã đạt được, Chủ tịch UBND tỉnh và Giám đốc Sở Y tế đã có quyết định khen thưởng đột xuất cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp tích cực vào quá trình xây dựng và phát triển Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tại buổi lễ, các khoa  Nội thận TNLM, khoa Hóa sinh, Vi sinh, Huyết học truyền máu đã được UBND tỉnh và Sở Y tế khen thưởng. Đồng thời, các đồng chí trong Ban giám đốc bệnh viện đã trao quyết định bổ nhiệm cho 02 tân trưởng khoa và 07 phó khoa phòng.  Đây là vinh dự đồng thời cũng là trọng trách rất lớn của các đồng chí được bổ nhiệm trên con đường phát triển bệnh viện cũng như sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.