Quỹ từ thiện “Hòa nhạc Ấm áp mùa đông” trao tặng 20 suất quà cho bệnh nhân nhân ngày 30/4.

Thông báo lỗi

  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).

       Nhân dịp Kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền nam thống nhất đất nước, ngày 26/4 tổ Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang phối hợp với Quỹ từ thiện “Hòa nhạc Ấm áp mùa đông” đã đến trao tặng các phần quà ý nghĩa cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang. Đặc biệt là các bệnh nhân có công với đất nước như thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ… Với tinh thần trao yêu thương, đùm bọc, chia sẽ tới những hoàn cảnh khó khăn, nhóm từ thiện đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá từ 500.000 đến 1.000.000 đồng.

      Cô Trịnh Hồng Trang – Giảng viên trường ĐH Văn hóa nghệ thuật quân đội – người sáng  lập ra quỹ từ thiện cùng với các cô chú trong quỹ đã đến tận giường bệnh hỏi thăm và trao tận tay các suất quà nhằm động viên tinh thần tới các bệnh nhân . Với tấm lòng thơm thảo ấy, cô Nguyễn Như Phố - PGĐ bệnh viện Đa khoa tỉnh bắc Giang đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và mong muốn các Quỹ hội từ thiện từ khắp mọi nơi sẽ nhân rộng yêu thương và san sẻ khó khăn tới nhiều các trường hợp bệnh nhân hơn nữa trong bệnh viện.

Không giấu được nét rạng rỡ trên khuôn mặt, bác Tư (vợ một liệt sĩ, không có con) đang nằm điều trị tại khoa Ngoại lồng ngực mạch máu nói:”Chúng tôi rất cảm động trước tấm lòng của mọi người đã quan tâm tới những hoàn cảnh như chúng tôi giúp chúng tôi có thêm động lực chống chọi với bệnh tật”.