Tổ Công tác xã hội phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức đến thăm và trao quà Tết 2019 cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Thông báo lỗi

  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).

Ngày 31/1 Chi Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện, Tổ Công tác xã hội phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức đến thăm và trao quà Tết 2019 cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

 

Lại một mùa Tết ấm và đoàn viên đang tới rất gần. Phát huy truyền thống tốt đẹp này, trong dịp Tết 2019, Chi Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện, Tổ Công tác xã hội phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tặng 43 suất quà mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng và 30 suất quà là áo ấm mùa đông cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang nằm điều trị tại các khoa trong bệnh viện.

Mỗi bệnh nhân trong quá trình điều trị ngoài sự nỗ lực của chính bản thân và sự hỗ trợ của các y bác sĩ, bên cạnh đó cũng rất cần có sự quan tâm và giúp đỡ từ cộng đồng. Là nơi được các bệnh nhân tin tưởng lựa chọn bệnh viện đặt ra sứ mệnh mang đến hạnh phúc cho tất cả mọi người và đề cao tinh thần Lá lành đùm lá rách, Chi Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện, Tổ Công tác xã hội đã, đang và sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình thăm hỏi động viên và trao quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn những món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn. 

Hy vọng rằng cùng với sự chăm sóc tận tình chu đáo của các y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh, những suất quà sẽ tiếp thêm nghị lực để các bệnh nhân vượt qua khó khăn, an tâm điều trị, nhanh chóng hồi phục sức khỏe và đón một cái Tết vui vẻ bên gia đình.