THƯ CHÚC TẾT GỬI TỚI QUÝ BỆNH NHÂN, ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP TẾT CANH TÝ 2020

Thông báo lỗi

  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).

Thân gửi toàn thể Quý bệnh nhân, đối tác và các khách hàng!

Chỉ còn vài giờ nữa năm cũ 2019 sẽ qua đi và một mùa xuân mới lại về. Nhân dịp đầu năm mới, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý bệnh nhân, khách hàng và các đối tác lời chúc mừng năm mới 2020, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới SỨC KHỎE – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Chúng tôi xin dành lời cảm ơn chân thành tới nhân dân trong và ngoài tỉnh đang và sẽ tiếp tục tin tưởng ủng hộ bệnh viện. Cảm ơn các đối tác đã cùng chúng tôi xây dựng hình ảnh, thương hiệu cũng như chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang là bệnh viện Đa khoa tuyến tỉnh hạng I với bề dày lịch sử hơn 110 năm hình thành và phát triển. Với những kết quả đạt được Bệnh viện vinh dự được Chủ tịch nước tặng huân chương lao động hạng nhì, bằng khen Thủ tướng chính phủ, chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh... Đến nay, Bệnh viện đã có những bước phát triển vượt bậc trong công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Với nhiều trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y, bác sỹ có chuyên môn cao tận tình, nhiệt huyết. Năm 2019 vừa qua, bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi của Ban giám đốc cùng toàn thể đội ngũ y bác sỹ bệnh viện đã mang đến sự tin tưởng cho bệnh nhân cũng như gặt hái được nhiều thành công trên mọi lĩnh vực. Xuân Canh Tý đang đến gần, sắc xuân đang tươi thắm trên những cành đào, cành mai. Xuân đang về, đất trời cũng thêm một màu tươi mới. Xuân đến làm cho chúng ta thấy lòng mình ấm áp hơn, yêu cuộc sống hơn.
Những ngày cuối năm Kỷ Hợi đang dần trôi qua và chuẩn bị chào đón một năm mới, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, tôi xin gửi lời cảm ơn tới Quý bệnh nhân, khách hàng, đối tác và thân nhân đã nhiều năm qua gửi niềm tin vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang và cùng đồng hành với bệnh viện trên con đường chiến thắng bệnh tật. Hi vọng rằng, năm 2020 tới, Bệnh viện vẫn là điểm đến An toàn – Thân thiện – Chất lượng của mọi người dân. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành và làm hài lòng tất cả quý bệnh nhân, khách hàng khi đến bệnh viện.
Chúc quý bệnh nhân, khách hàng, các đối tác và gia đình một mùa xuân mới ngập tràn niềm vui, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn.

Trân trọng cảm ơn!
BSCKII. Nguyễn Văn Đồng- Giám đốc bệnh viện.

Hình ảnh mô hình bệnh viện năm 2021

Hình ảnh mô hình Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang năm 2021