TRUNG TÂM RĂNG HÀM MẶT KỸ THUẬT CAO- BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC GIANG

Thông báo lỗi

  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).

 

Với xu hướng phát triển ngày càng đi lên của xã hội, nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao. Vì thế, một trong những mối quan tâm hàng đầu của các gia đình Việt hiện nay đó là chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là “Sức Khỏe Răng Miệng”

Trung Tâm Răng Hàm Mặt Kỹ Thuật Cao - Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh là nơi khám, điều trị có chất lượng, uy tín, hứa hẹn sẽ mang đến môi trường khám, điều trị tốt nhất và dịch vụ hợp lý, phù hợp cho tất cả người dân trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận.

Tại Trung Tâm Răng Hàm Mặt Kỹ Thuật Cao đã được triển khai khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế.

Với sứ mệnh  “Nâng tầm hạnh phúc”  Trung Tâm Răng Hàm Mặt Kỹ Thuật Cao - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang sẽ là địa chỉ lựa chọn tin cậy.
Trung tâm với đội ngũ cán bộ công nhân viên thường xuyên cập nhật kiến thức, được đào tạo, bồi dưỡng liên tục với trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đã tiến hành các kỹ thuật.

 

CHỈNH HÌNH RĂNG MẶT
- Chỉnh hình các răng  mọc lệch lạc, vẩu, khe răng thưa, khấp khểnh lệch trục,  xoay bằng dụng cụ cố định và tháo lắp đảm bảo thẩm mỹ.

KỸ THUẬT CAO CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT

-- Kỹ thuật mới tẩy trắng răng tại phòng khám hoặc tại nhà.

-- Cấy ghép răng - Implant vào xương hàm để làm răng thay thế cho những răng đã mất bao gồm các loại: Đức, Mỹ, Nhật, Thụy Điển…

Bệnh nhân được thực hiện cắm Implant tại Trung tâm

NHỔ RĂNG TIỂU PHẨU
- Nhổ răng không đau bằng máy Piezotome. Chúng tôi ứng dụng phương pháp nhổ răng khôn siêu âm Piezotome Surgery, là loại máy phẫu thuật bằng sóng siêu âm cao tần của Satalec (Mỹ). Khác với phương pháp nhổ răng thông thường là các bác sĩ phải dùng bẩy hoặc kìm để nạy răng ra, tạo ra những sang chấn rộng lớn, thậm chỉ có thể phải mở xương để lấy răng khôn ra nên gây ra sự đau đớn, sưng nề và chảy máu. Piezotome tạo ra bước sóng ngắn, tần số cao rung nhẹ liên tục lên răng khôn, gián tiếp cắt đứt các dây chằng – là hệ thống neo giữ răng khôn vào xương, từ đó nha sĩ nhẹ nhàng lấy răng khôn ra mà không gây ra những sang chấn nặng nề lên mô mềm như phương pháp nhổ răng truyền thống. Hiện nay, đây là giải pháp nhổ răng khôn an toàn và hiệu quả nhất. Với Piezotome, nhổ răng khôn sẽ giảm sang chấn tối đa, giảm sự đau đớn hay sưng nề, chảy máu như các phương pháp khác.
- Phẫu thuật các loại răng lệch, ngầm, biến chứng
- Phẫu thuật cắt cuống răng, nang răng.

 

NỘI NHA – NHA CHU
- Điều trị tủy răng bằng phương pháp hiện đại nhất với sự hỗ trợ của máy nội nha, định vị chóp và X quang kèm theo giúp cho việc điều trị tủy răng trở lên dễ dàng và hiệu quả hơn.

- Trám răng thẩm mỹ mang lại nụ cười rạng rỡ

- Lấy cao răng bằng máy siêu âm khắc phục tình trạng viêm lợi, chảy máu chân răng.
 

 

RĂNG TRẺ EM
- Trám răng dự phòng cho trẻ, khắc phục tình trạng lười ăn do đau răng kéo dài.
- Chữa tủy răng trẻ em.


PHỤC HÌNH
- Phục hình răng bằng các kỹ thuật tiên tiến cho hàm giả tháo lắp và cố định, hàm giả tháo lắp bằng nhựa dẻo, hàm nhựa cứng, hàm khung kim loại.
- Răng giả bằng sứ đạt yêu cầu về chức năng ăn nhai, phát âm và thẩm mỹ. Răng sứ Cercon, sứ Katana, Sứ Vita…

CHỤP X QUANG

Bao gồm CT Cone Beam (Cắt lớp và dựng hình 3D vi tính hàm mặt), Chụp toàn cảnh hai hàm ( Panorama) và X quang cận chóp kỹ thuật số.

  • Chụp cắt lớp vi tính hàm mặt chùm tia hình nón hàm trên (Cone-Beam CT). Là kỹ thuật X quang hiện đại nhất trong khám và điều trị bệnh răng hàm mặt. Giúp cho Bác sĩ điều trị tiên lượng chính xác về tình trạng bệnh và đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất cho bệnh nhân nhất là những trường hợp răng mọc ngầm, răng thừa lệch lạc... Đặc biệt chụp Cone-Beam CT hỗ trợ đắc lực trong chẩn đoán, cấy ghép Implant
  • .

 

 

-- Chụp Xquang răng cận chóp kỹ thuật số(Periapical) nhanh chóng chính xác, giúp cho quá trình điều trị thuận tiện hơn rất nhiều.

-- Chụp Xquang răng toàn cảnh (Panorama) : chụp X-Quang răng cho phép bác sĩ có cái nhìn trực quan và chính xác hơn về các tổn thương, những di lệch hoặc bất thường khác trên răng, từ đó có thể đưa ra chẩn đoán và biện pháp điều trị.