ĐẠI HỘI CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC GIANG NHIỆM KỲ 2021 - 2016 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thông báo lỗi

  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).

 Ngày 19/4/2021, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Chi hội Điều dưỡng lần thứ VI nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đồng chí Nguyễn Như Phố Phó bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Đại hội đại biểu Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

 Tới dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí: Nguyễn Như Phố – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; Đồng chí Nguyễn Thị Minh – Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh Bắc Giang – Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện và 50 đại biểu Điều dưỡng ưu tú đại diện cho 458 hội viên Điều dưỡng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang tham dự Đại hội.

Đồng chí Thân Thị Hồng Vân – Chi hội phó Chi hội báo cáo tổng kết

công tác Chi hội khóa V nhiệm kỳ 2018 – 2021

Đại hội được nghe đồng chí Thân Thị Hồng Vân - Chi hội phó Chi hội báo cáo tổng kết công tác Chi hội khóa V nhiệm kỳ 2018 - 2021 và phương hướng hoạt động Chi hội khóa VI nhiệm kỳ VI 2021 – 2026.

Nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện cùng với sự đoàn kết nhất trí cao của toàn thể hội viên chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang liên tục tổ chức các khóa đào tạo điều dưỡng nâng cao tay nghề chuyên môn, giao tiếp ứng xử...cho toàn bộ hội viên Điều dưỡng. Chi hội phối hợp với phòng Điều dưỡng tổ chức thành công các Hội thi Điều dưỡng viên giỏi, tổ chức kiểm tra tay nghề cho Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, Hộ sinh hàng năm. Bên cạnh đó, từng bước nâng cao hoạt chuyên môn, hàng tháng họp nhận xét, đánh giá các quy trình chăm sóc, lắng nghe các ý kiến phản hồi từ người bệnh qua các buổi họp Hội đồng người bệnh cấp khoa, cấp Bệnh viện; qua hộp thư góp ý kiến, đường dây nóng... từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh.

Hoạt động nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến kỹ thuật được các hội viên điều dưỡng Bệnh viện tham gia sôi nổi. Các đề tài nghiên cứu khoa học tăng cả chất lượng và số lượng. Trong nhiệm kỳ qua có 10 đề tài nghiên cứu khoa học về lĩnh vực quản lý và chăm sóc của điều dưỡng được công nhận. Đặc biệt, năm 2020 có 5 đề tài cấp cơ sở. Các đề tài khoa học được áp dụng hiệu quả, góp phần nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, công tác chăm sóc người bệnh.

Tại Đại hội đồng chí Nguyễn Thị Lý – Chi hội trưởng báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành khóa V nhiệm kỳ 2018 – 2021, đã nêu những mặt mạnh đã đạt được, kiểm điểm sâu sắc những hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua, Đại hội có ba bài tham luận trước Đại hội, đại diện cho ba khối, Nội, Ngoại, Cận lâm sàng đó là: Đại diện khoa Truyền nhiễm, khoa Ngoại thận – Tiết niệu – Nam học, khoa Hóa sinh, các bài tham luận tập chung về các hoạt động chăm sóc người bệnh và các ý kiến thảo luận xây dựng nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Nguyễn Thị Lý – Chi hội trưởng Chi hội báo cáo kiểm điểm

Ban chấp hành khóa V nhiệm kỳ 2018 – 2021

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Như Phố - Phó Bí thư Đảng ủy– Phó Giám đốc Bệnh viện đánh giá rất cao và ghi nhận những thành tích của Chi hội điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong nhiệm kỳ qua, xứng đáng là lá cờ đầu của ngành điều dưỡng tỉnh nhà. Đồng chí Nguyễn Như Phố cũng chia sẻ: Điều dưỡng là người đầu tiên tiếp xúc với người bệnh, cũng là người cuối cùng dặn dò người bệnh trước khi ra về. Do đó, Điều dưỡng có ảnh hưởng rất lớn đến sự hài lòng của người bệnh. Hiện nay với cơ chế Bảo hiểm thông tuyến tỉnh đã làm thay đổi cơ hội của Bệnh viện, lượng bệnh nhân đến điều trị nội trú tăng lên đáng kể. Là bệnh viện tuyến đầu của tỉnh nên đối diện với nhiều áp lực trong đó yêu cầu về chuyên môn, phát triển kỹ thuật để đáp ứng với nhu cầu của người bệnh. Đặc biệt là các hoạt động giao tiếp, thái độ phục vụ...Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã không ngừng rèn luyện, trau dồi, khắc phục mặt tồn tại đã đóng góp một phần không nhỏ trong công cuộc xây dựng thương hiệu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang. Đồng chí Nguyễn Như Phố đã định hướng và giao nhiệm vụ cho Chi hội điều dưỡng trong nhiệm kỳ tới, Chi hội Điều dưỡng tiếp tục phát huy truyền thống và các thành quả đó, tiếp tục rèn rũa tinh thần trách nhiệm, tâm huyết và kiến thức chuyên môn của mình, chủ động và sáng tạo trong chuyên môn, thay đổi phong cách, thái độ phục vụ để công tác chăm sóc người bệnh đi vào chiều sâu, góp phần xây dựng bệnh viện vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Nguyễn Như Phố - Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Giám đốc Bệnh viện

Đa khoa tỉnh Bắc Giang phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Về dự và Chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Minh - Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh Bắc Giang biểu dương sự hoạt động tích cực của Ban chấp hành cùng hội viên Chi hội Điều dưỡng bệnh viện, đồng chí đánh giá cao những thành tích mà Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã đạt được. Tại Đại hội đồng chí cũng chỉ ra những ưu, khuyết điểm trong hoạt động công tác hội của Chi hội. Đồng thời đồng chí chỉ đạo và đưa ra định hướng để phát triển Chi hội. Đồng chí bày tỏ: Hoàn toàn nhất trí với phương hướng của Chi hội điều dưỡng, để duy trì và phát huy những mặt mạnh của đội ngũ hội viên điều dưỡng thì công tác Chi Hội điều dưỡng sẽ gắn liền với chính quyền phòng Điều dưỡng nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh. Đồng chí ghi nhận trong nhiệm kỳ qua, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã luôn phối hợp chặt chẽ đoàn kết với Phòng Điều dưỡng triển khai ứng dụng công nghệ thông tin, cải cách thủ tục hành chính nâng cao kết quả chăm sóc người bệnh. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Bệnh viện đối với đội ngũ điều dưỡng. Trong nhiệm kỳ tới, đồng chí hy vọng “Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang tiếp tục nâng vững.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh -  Chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh Bắc Giang

 phát biểu tại Đại hội

Nhân dịp này, Hội điều dưỡng tỉnh Bắc Giang đã tặng giấy khen cho 10 tập thể và 10 cá nhân tiêu biểu của Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ 2018 - 2021

Đồng chí Nguyễn Như Phố - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện trao tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ 2018 - 2021

Đại hội đã diễn ra hết sức nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, trong không khí dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi hội điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang khóa VI nhiệm kỳ 2016 – 2021 gồm 11 đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh – Chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh Bắc Giang trao tặng Giấy khen cho các hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ 2018 – 2021

Kết thúc Đại hội, các hội viên vui mừng và đặt niềm tin vào Ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ 2021-2026, hy vọng Chi hội có nhiều tham mưa, đổi mới phương pháp hoạt động, gắn kết chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể trong cơ quan xây dựng tập thể đoàn kết, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang phát triển vững mạnh toàn diện.