BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC GIANG TIẾP NHẬN TÀI TRỢ PHÒNG CHỐNG DỊCH TỪ ỦY BAN MTTQ TỈNH

Thông báo lỗi

  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).

Sáng này 13 tháng 5, Ban thường trực ủy ban MTTQ VN tỉnh Bắc Giang đã tổ chức buổi tiếp nhận tài trợ vật tư y tế phục vụ công tác phòng chống dịch cho bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang từ Công ty CP Dược và thiết bị y tế quân đội ARMEPHACO.

Dự buổi tiếp nhận có Đồng chí Trần Công Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Thân Trọng Hưng – Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh dự.

Theo đó, với mong muốn đóng góp vật tư y tế cùng với chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Giang, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 ở địa phương, công ty CP Dược và thiết bị quân đội (ARMEPHACO) đã tài trợ 12.500 khẩu trang y tế và 200 bộ quần áo chống dịch cho bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Trần Công Thắng có nói: tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang điễn biến vô cùng phức tạp, đã có rất nhiều ca dương tính và số lượng các ca mắc vẫn tiếp tục tăng lên. Bệnh viện Đa khoa tỉnh là một trong hai đơn vị của tỉnh trực tiếp tiếp nhận và điều trị cho bệnh nhân dương tính SART-CoV-2, số lượng bệnh nhân đang điều trị hiện tại là 39 ca. Là cơ sở y tế lớn nhất tỉnh, ngoài tập trung điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19, bệnh viện Đa khoa tỉnh vẫn phải đảm bảo công tác khám chữa bệnh và cấp cứu cho nhân dân địa phương. Vì vậy để tránh lây nhiễm chéo trong bệnh viện và đảm bảo công tác phòng chống dịch, bệnh viện rất cần nguồn lực ủng hộ từ các cơ quan tổ chức, các nhà hảo tâm, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt đáng quý là các vật tư y tế và trang thiết bị hỗ trợ cho nhân viên y tế phòng chống dịch”.

Cũng tại buổi tiếp nhận, đồng chí Thân Trọng Hưng – Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh trân trọng cảm ơn và ghi nhận những tình cảm, quan tâm, chia sẻ của Công ty ARMEPHACO đối với công tác phòng chống dịch Covid-19 của bệnh viện cũng như địa bàn tỉnh đồng thời khẳng định toàn bộ hiện vật đơn vị ủng hộ sẽ được bệnh viện sử dụng một cách hợp lý để kịp thời hỗ trợ, phục vụ hiệu quả công tác phòng, chống dịch.