BCH CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN TỔ CHỨC TRỒNG CÂY LƯU NIỆM TẠI KHỐI NHÀ TRUNG TÂM 15 TẦNG

Thông báo lỗi

  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).

Chiều 19/10/2021, Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã tiến hành trồng cây lưu niệm trong khuôn viên khối nhà 15 tầng nhân dịp hoàn thiện công trình ”bồn hoa cây cảnh” chào mừng tòa nhà trung tâm 15 tầng bắt đầu khai thác và đi vào sử dụng.

Tham dự buổi lễ trồng cây lưu niệm có các đồng chí: BS.CKII Thân Trọng Hưng, Bí thư Đảng ủy-Giám đốc bệnh viện; BS.CKII Nguyễn Như Phố, Chủ tịch Công đoàn- Phó GĐ bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban giám đốc, các đồng chí là tổ trưởng các tổ công đoàn của các tổ công đoàn thuộc khoa, phòng, trung tâm trong bệnh viện.

Khối nhà trung tâm 15 tầng thuộc dự án “Khối nhà trung tâm, khối nhà chuyên khoa đặc thù, khoa truyền nhiễm và các hạng mục phụ trợ” được khởi công xây dựng vào ngày 16/12/2019 và có diện tích sàn 45 nghìn m2; với 485 giường bệnh và trang thiết bị đồng bộ. Công trình bố trí cho khu dịch vụ tổng hợp và 30 khoa, phòng với tổng mức đầu tư khoảng 800 tỷ đồng từ nguồn ngân sách nhà nước. Đây là hạng mục nâng cấp đồng bộ cơ sở vật chất Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đáp ứng tiêu chí bệnh viện hạng I, quy mô 1 nghìn giường bệnh, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt Ban chấp hành công đoàn, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Như Phố đã bàn giao công trình “Bồn hoa cây cảnh” cho Ban giám đốc bệnh viện. Công trình được bàn giao với hạng mục là bồn hoa cây cảnh tại khuôn viên bốn mặt của toàn nhà 15 tầng. Tổng trị giá công trình là 200 triệu đồng.

Việc trồng cây xanh trong khuôn viên khối nhà trung tâm 15 tầng của Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện mang ý nghĩa thiết thực, tạo môi trường cảnh quan bệnh viện xanh-sạch- đẹp, thoáng mát, điều hòa không khí đồng thời tuyên truyền, động viên nhắc nhở cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện nâng cao ý thức giữ gìn, bảo vệ môi trường và sử dụng công trình nhà 15 tầng một cách hiệu quả. Đây cũng là hoạt động khẳng định vai trò của Công đoàn bệnh viện, trách nhiệm của mỗi đoàn viên trong công tác xây dựng môi trường làm việc sạch đẹp, tạo hình ảnh đẹp của Công đoàn trong các hoạt động bệnh viện.

Nguồn: Phòng CTXH

Add : Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Hotline: 1900 0232

Website: http://bvdktinhbacgiang.vn

Email: tiepnhanthongtinbvdkbg@gmail.com