Blog

Thông báo lỗi

  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
11
Th6

THÔNG BÁO V/v MỞ KHÓA ĐÀO TẠO LIÊN TỤC "XÉT NGHIỆM SARS-CoV-2 BẰNG KỸ THUẬT REAL-TIME RT-PCR" VÀ "AN TOÀN SINH HỌC CẤP 2 TRONG XÉT NGHIỆM" TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC GIANG

I. An toàn sinh học Cấp 2 trong phòng xét nghiệm:

/sites/default/files/CH%C6%AF%C6%A0NG%20TR%C3%8CNH%20%C4%90TLT%20ATSH%20cap%202_1.doc

II. Chương trình Đào tạo lliên tục: Xét nghiệm Sars-CoV-2 bằng Kỹ thuật RT-PCR:

Read more

11
Th6

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC GIANG TRIỂN KHAI HỌP, GIAO BAN, HỘI CHẨN TRỰC TUYẾN

Ứng dụng CNTT trong giao ban và hội chẩn trực tuyến từ lâu đã được các cơ sở y tế sử dụng như là một phương pháp để kết nối thông tin, kịp thời xử trí các ca bệnh nặng, ca bệnh phức tạp nhằm nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân, tiết kiệm về thời gian và chi phí cho người bệnh.

Read more

09
Th6

THÊM 01 ROBOT KHỬ KHUẨN HỖ TRỢ BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN SỐ 02

Công tác khử khuẩn đóng vai trò tiên quyết trong việc giảm thiểu lây lan dịch bệnh Covid-19. Trong khu cách ly điều trị bệnh nhân F0, việc phun khử khuẩn làm triệt tiêu vi khuẩn, vi rút trong không khí hoặc trên bề mặt mà chúng ta hay chạm vào, giảm tối đa lây nhiễm cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế. Nhưng công việc khử khuẩn khá độc hại, mà nhu cầu khử khuẩn trong khu cách ly phải thường xuyên.

Read more

09
Th6

BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN SỐ 2: 21 BỆNH NHÂN COVID-19 ĐƯỢC CÔNG BỐ KHỎI BỆNH

Bệnh viện Dã chiến số 02 (tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh Bắc Giang) hoạt động theo cơ chế là cơ sở 2 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, bắt đầu thu dung bệnh nhân nhiễm Covid-19 từ đêm 27/5, đến nay đang điều trị cho 614 bệnh nhân. Bệnh viện đã phân lại thành 3 khu cách biệt: Khu âm tính, khu nguy cơ thấp và khu nguy cơ cao.

Read more

09
Th6

ROBOT HỖ TRỢ Y, BÁC SĨ TRONG KHU CÁCH LY BỆNH NHÂN F0 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC GIANG

Chiều ngày 1/6 bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang tiếp nhận 02 robot y tế hiện đại (Vibot-2) để thay thế nhân viên y tế phục vụ trong khu vực cách ly bệnh nhân Covid-19. Đây là sản phẩm của đề tài khoa học và công nghệ độc lập cấp Nhà nước do Bộ Khoa học và Công nghệ đặt hàng Học viện Kỹ thuật Quân sự, Bộ Quốc phòng triển khai khi đại dịch Covid -19 bùng phát.

Read more

09
Th6

HỘI THẦY THUỐC TRẺ VIỆT NAM TIẾP TỤC CỬ 03 Y, BÁC SĨ HỖ TRỢ TÂM DỊCH BẮC GIANG

Những ngày vừa qua, hiện tượng bác sỹ trẻ Đặng Minh Hiệu – chuyên ngành Gây mê hồi sức – Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh cạo tóc, vượt hơn 1.000km đến tâm dịch Bắc Giang đã tạo cơn sốt, truyền cảm hứng cho hàng triệu trái tim.

Read more

09
Th6

TẾT THIẾU NHI ĐẶC BIỆT VỚI CÁC EM NHỎ TRONG TÂM DỊCH

Quốc tế thiếu nhi 1-6 là ngày hội dành riêng cho trẻ em, là dịp là các em thiếu nhi luôn háo hức, mong chờ để được bố mẹ dẫn đi chơi, mua quần áo mới và những món quà thật ý nghĩa. Đây là những ước muốn rất đỗi bình dị, đơn giản của trẻ thơ. Nhưng Tết thiếu nhi năm nay là một cái Tết hết sức đặc biệt tại Bắc Giang.

Read more

09
Th6

TỔ CHỨC TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19 CHO CÁN BỘ THUỘC SỞ BAN NGÀNH, ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

Vắc-xin là biện pháp hiệu quả trong phòng dịch Covid-19. Trong bối cảnh, Bắc Giang hiện đang là tâm điểm dịch lớn nhất cả nước, diễn biến dịch vô cùng phức tạp, các ca nhiễm có thể còn tăng lên, nguy cơ lây rất cao. Thực hiện các chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, với sự chi viện kịp thời, thường xuyên của Bộ Y tế và các ngành liên quan, tỉnh Bắc Giang đã thực hiện các giải pháp quyết liệt nhằm kiểm soát dịch bệnh.

Read more

09
Th6

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐẾN VÌ CHÚNG TÔI

Những ngày vừa qua, chúng ta không khỏi xúc động, xót thương khi chứng kiến vô vàn hình ảnh các đồng nghiệp-những nhân viên y tế khắp các tỉnh thành trên cả nước không ngại nguy hiểm, gian khổ, tình nguyện theo những chuyến xe tiến thẳng đến chiến trường chống giặc Covid-19 khốc liệt tại Bắc Giang.

Read more

Trang