Blog

Thông báo lỗi

  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
14
Th9

CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC GIANG

Chiều ngày 13/9/2021, tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, Sở Y tế tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Hoàng Chí Thành giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Read more

10
Th9

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ TRƯỜNG HỢP NHÂN VIÊN Y TẾ NHIỄM COVID-19

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang xin thông tin chính thức về trường hợp nhân viên y tế bệnh viện nhiễm Covid-19.

Read more

31
Th8

TIẾP TỤC LÊN ĐƯỜNG CHI VIỆN MIỀN NAM CHỐNG DỊCH

Đã gần 3 tháng kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ tại các tỉnh, thành phố phía Nam. Số ca mắc và tử vong vì bệnh vẫn không ngừng tăng cao, nhu cầu về nhân lực y tế tham gia phòng chống dịch là rất cấp thiết. Vì vậy, để san sẻ khó khăn với nhân dân miền Nam ruột thịt, bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang tiếp tục cử cán bộ, nhân viên y tế tham gia vào Đoàn công tác tỉnh Bắc Giang chi viện thành phố Hồ Chí Minh chống dịch.

Read more

31
Th8

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN MÙA DỊCH COVID-19

Làn sóng dịch Covid-19 thứ 4 bùng phát dữ dội và diễn biến phức tạp tại hầu hết các địa phương trong cả nước, trong đó có Bắc Giang. Trong gần 4 tháng chống dịch, nhiều huyện, thành phố trong tỉnh đã phải thực hiện dãn cách xã hội gây ảnh hưởng đến công tác vận động và tiếp nhận máu. Lượng máu dự trữ sụt giảm trong khi nhu cầu sử dụng máu tại bệnh viện vẫn cấp thiết từng ngày, gồm cả chế phẩm máu cho điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng.

Read more

31
Th8

ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO BỆNH NHÂN CHẠY THÂN NHÂN TẠO TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Trước sự bùng phát dữ dội trở lại của đại dịch Covid-19 ở nước ta, mặc dù Bắc Giang đã vượt qua thời điểm căng mình chống dịch nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan trong cộng đồng. Những đối tượng yếu thế nhất trong đại dịch là các bệnh nhân có bệnh lý nền kèm theo, đặc biệt là suy thận mạn.

Read more

31
Th8

KỊP THỜI “NÚT MẠCH LÁCH” CỨU SỐNG BỆNH NHÂN ĐA CHẤN THƯƠNG DO NGÃ TỪ TRÊN CAO

Trong tổn thương động mạch hoặc các tạng như gan, thận, lách…do tai nạn giao thông, tai nạn trong lao động, sinh hoạt, người bệnh sẽ gặp nguy cơ mất máu, kéo theo một loạt biến chứng nghiêm trọng có thể dẫn đến tử vong. Thông thường, bệnh nhân sẽ được chỉ định mổ cấp cứu để xử lý các tổn thương. Các cuộc phẫu thuật này có thể kéo dài hàng giờ và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Read more

31
Th8

ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO NGƯỜI DÂN KHI ĐẾN KHÁM, CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN

Hiện nay, dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đã được kiểm soát, hoạt động kinh tế xã hội dần trở lại bình thường, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tăng cao bắt buộc bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang vừa phải siết chặt phòng chống dịch vừa phải đáp ứng được lưu lượng người đi khám bệnh trở lại.

Read more

05
Th8

PHỐI HỢP LIÊN CHUYÊN KHOA CẤP CỨU THÀNH CÔNG 02 BỆNH NHÂN NHỒI MÁU CƠ TIM RẤT NẶNG

Sự phối hợp nhịp nhàng, kịp thời giữa các chuyên khoa cùng sự đồng lòng cứu chữa người bệnh của đội ngũ y bác sĩ luôn đem lại hiệu quả tuyệt vời trong điều trị bệnh nhân, nhất là những trường hợp cấp cứu bệnh nhân nặng. Mới đây, bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang cấp cứu thành công 02 trường hợp nhồi máu cơ tim rất nặng.

Read more

21
Th7

GẶP MẶT, ĐỘNG VIÊN, CHIA TAY ĐOÀN CÔNG TÁC Y TẾ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH CHI VIỆN TP HỒ CHÍ MINH VÀ LONG AN CHỐNG DỊCH COVID- 19.

     Hiện nay, tại các tỉnh miền Nam, tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, số ca nhiễm tăng nhanh từng ngày, nhu cầu về nhân lực tham gia phòng, chống dịch rất cấp thiết. Ngày 13/7/2021, bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã cử 01 cán bộ đảm nhiệm vai trò Phó đoàn công tác y tế của Tỉnh tham gia hỗ trợ, chống dịch Covid-19 tại Đồng Tháp.

Read more

Trang