THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN, TẶNG QUÀ CÁN BỘ, NHÂN VIÊN Y TẾ ĐANG THỰC HIỆN CÁCH LY SAU KHI HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ TẠI KHU ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN COVID-19

Thông báo lỗi

  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).

Ngày 29/6/2021, Ban Giám đốc cùng Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã có buổi thăm hỏi, động viên, tặng quà cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện đang thực hiện cách ly tập trung tại trường Mầm non Thu Hương (TP Bắc Giang) sau khi hoàn thành nhiệm vụ, công việc được giao trong khu điều trị bệnh nhân Covid-19.

Đoàn thăm hỏi, tặng quà có Bs.CKII Thân Trọng Hưng – Giám đốc; Bs.CKII Nguyễn Như Phố - PGĐ, Chủ tịch Công đoàn; Th.s B.s Đoàn Tiến Dương – Bí thư Đoàn thanh niên cùng trưởng một số khoa, phòng chức năng khác.

Trong 2 tháng qua, Bắc Giang đã phải đối mặt với đợt dịch thứ 4 có tốc độ lây lan nhanh chóng và bùng phát dữ dội, các ca mắc liên tục tăng, gánh nặng đặt lên các cơ sở y tế đặc biệt là đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang là cơ sở đầu tiên tiếp nhận và điều trị bệnh nhân Covid-19 của tỉnh. Gần 2/3 cán bộ, nhân viên bệnh viện đã tham gia làm việc trực tiếp tại khu nghi nhiễm và khu điều trị bệnh nhân F0. Họ phải xa nhà, xa gia đình 30 đến 40 ngày, thậm chí nhiều y, bác sĩ đã bám trụ tại khu điều trị bệnh nhân F0 gần 2 tháng trời. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình, đội ngũ y, bác sĩ của chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện cách ly 14 ngày trước khi quay trở lại với công việc. Hiện, có 45 cán bộ, nhân viên bệnh viện đang thực hiện cách ly tại trường Mầm non Thu Hương.

Trong buổi trò chuyện, tặng quà; đồng chí Thân Trọng Hưng đã ân cần thăm hỏi, động viên đồng thời gửi lời cảm ơn và tri ân tới đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên những ngày qua đã không quản ngại khó khăn, vất vả, xa nhà, xa gia đình, thậm chí thức trắng đêm, chạy đua với thời gian để cứu chữa bệnh nhân Covid-19. Những món quà tuy nhỏ, đơn giản như sữa, bánh, đồ cá nhân thiết yếu.. được gửi tới đã thể hiện phần nào sự quan tâm, chăm lo của ban lãnh đạo tới đời sống của cán bộ, nhân viên.

Xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện, Bs. Trần Quỳnh Hương – khoa Hô Hấp chia sẻ: chúng tôi rất tự hào và vui mừng khi đóng góp của mình những ngày vừa qua đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân và được bệnh viện ghi nhận. Chúng tôi mong muốn, sau khi hết thời gian cách ly quay trở lại bệnh viện, sẽ tiếp tục cống hiến, cùng với các đồng nghiệp nhanh chóng vận hành lại công tác khám chữa bệnh bình thường của bệnh viện.

Nguồn: Phòng công tác xã hội