Vào ngày 07/07/2022, chị Nguyễn Thị Nga trú tại Ngọc Sơn - Hiệp Hòa - Bắc Giang có đi khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, trong quá trình khám, chữa bệnh chị Nga được nhân viên và y bác sĩ hướng dẫn, chăm sóc tận tình, chu đáo nên chị đã viết một bức thư có đôi lời cảm ơn tới nhân viên và y bác sĩ tại Bệnh viện. 

Sau 5 ngày điều trị thì chị đã khỏi bệnh và được cho ra viện. Khi ra viện chị Nga đã viết một bức thư cảm ơn, đặc biệt chị Nga gửi lời cảm ơn tới chị hướng dẫn viên "Nguyễn Thị Yến" - nhân viên phòng Công tác xã hội, đã hướng dẫn tận tình và luôn là người chủ động hỏi thăm, động viện chị Nga trong quá trình đi khám, chữa bệnh. Khiến chị Nga rất xúc động và để lại cho chị một ấn tượng khó quên.

Qua bức thư chị Nga cũng mong rằng Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy và lập ra một đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, ân cần, nhanh nhẹn như chị Yến để người bệnh khi đến viện không còn cảm giác lo lắng và sợ hãi nữa. Kết thúc bức thư chị Nga cũng không quên cảm ơn một lần nữa và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các nhân viên và y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.

*Hình ảnh thư (đã thông qua scan):

Nguồn: phòng CTXH