Trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang nhiệm kỳ 2023- 2028, chào mừng Ngày thể thao Việt Nam 27/3. Sáng 19/3/2023, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bắc Giang, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức giải thi đấu cầu lông cho viên chức, người lao động lần thứ VII. Với mục tiêu bồi dưỡng nguồn nhân lực không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn mạnh về thể lực, cuộc thi được tổ chức đã tạo không khí phấn khởi, tinh thần hăng hái trong đội ngũ viên chức, người lao động.

Tham dự lễ khai mạc có Bs. CKII Thân Trọng Hưng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện; Bs.CKII Phạm Tùng Sơn, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám đốc; các vị đại biểu cùng các cổ cộng viên.

Cuộc thi năm nay thu hút sự tham gia của 60 vận động viên đến từ 50 khoa, phòng, trung tâm. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 6 nội dung của đôi nam, đôi nữ ở 3 nhóm tuổi và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra đội nhất, nhì và đồng giải ba. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 6 giải nhất, 6 giải nhì và 10 giải ba. 

Với các trận cầu gay cấn, đẹp mắt cùng sự cổ vũ sôi nổi, nhiệt tình của các cổ động viên. Giải đấu đã thành công khi tạo ra sân chơi bổ ích, cổ vũ, động viên phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ và tinh thần, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong Bệnh viện; đồng thời tạo điều kiện cho viên chức, người lao động được giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của khoa, phòng cũng như Bệnh viện.

Nguồn: Phòng CTXH