TRUNG THU YÊU THƯƠNG CHO CÁC EM NHỎ LÀ CON CÁN BỘ Y TẾ ĐANG LÀM NHIỆM VỤ CHỐNG DỊCH

Thông báo lỗi

  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).
  • Notice: Trying to get property of non-object trong theme_megamenu_col_content() (dòng 253 của /home/bvd92a44/public_html/sites/all/modules/md_megamenu/templates/menu/theme.inc).

Hằng năm cứ đến dịp trung thu, các em nhỏ luôn háo hức, mong chờ được ông bà, bố mẹ dẫn đi chơi, tặng quà; được phá cổ, rước đèn, trông trăng. Đây cũng là dịp mọi người trở về quây quần bên gia đình, cùng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống và thưởng thức những miếng bánh trung thu thật ý nghĩa, ấm áp. Giữa thời điểm dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, mong muốn đem lại cái tết trung thu ý nghĩa cho các em nhỏ đặc biệt là các em thiếu nhi đang điều trị Covid- 19 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và con em của cán bộ y bác sĩ đang thực hiện thực hiện nhiệm vụ chống dịch. Sáng 20/9, được sự chỉ đạo của Ban giám đốc, phòng Công tác xã hội bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang tổ chức trao tặng những phần quà ấm áp đến các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung Thu.

Các phần quà gồm bánh Trung thu, hộp bút, sáp màu, tập tô… đã được các bạn nhân viên phòng Công tác xã hội chuẩn bị và trao tận tay các em nhỏ, mong muốn dù trong hoàn cảnh dịch bệnh đầy khó khăn vẫn mang đến được cho các em một mùa trung thu vui vẻ, ấm áp.

Thông qua những hoạt động đầy ý nghĩa, Ban Giám đốc Bệnh viện mong muốn các em có thêm niềm vui dịp Tết Trung thu và trước thềm năm học mới, cũng như chăm lo đời sống tinh thần, động viên cán bộ nhân viên Bệnh viện phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần cùng Tỉnh nhà và cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, mang lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Nguồn: Phòng CTXH

Hotline: 19000232

website: http://bvdktinhbacgiang.vn

Email: tiepnhanthongtinbvdkbg@gmail.com