KHOA CẤP CỨU

- Khoa Cấp cứu tại tầng 1 nhà 5 tầng, trực thuộc quản lý của Ban Giám Đốc. Khoa hiện có 36 CBNV, 12 Bác sỹ (01 BSCK2, 01 ThS, 02 BSCK1), 23 điều dưỡng (06 CNĐD), 01 Hộ lý.

Ngoài ra hàng ngày có 02 BS khối ngoại tham gia trực cấp cứu tại khoa để giải quyết các ca bệnh ngoại khoa cấp cứu, đó là những BS có trình độ chuyên môn tốt và tinh thần trách nhiệm cao

- Khoa Cấp cứu là nơi tiếp nhận tất cả các bệnh nhân nặng từ các bệnh viện trong tỉnh và tỉnh bạn đến cấp cứu tại bệnh viện và những bệnh nhân do người dân đưa vào. Hàng ngày khoa tiếp nhận khoảng hơn 100 bệnh nhân cấp cứu bao gồm các lĩnh vực Nội khoa: Shock, nhồi máu cơ tim, xuất huyết tiêu hóa, suy hô hấp, co giật, viêm não, TBMMN đặc biệt là đột quỵ cấp… Các trường hợp cấp cứu Ngoại khoa do chấn thương: đa chấn thương, chấn thương sọ não, chấn thương ngực bụng, gãy các chi… Cấp cứu Nhi khoa và Sản khoa khi có bệnh nhân đến

- Nhiệm vụ của khoa: xử trí cấp cứu các trường hợp bệnh nhân nặng, sau khi bệnh nhân ổn định chuyển vào các khoa lâm sàng điều trị tiếp, chuyển mổ cấp cứu nếu có chỉ định ngoại khoa cấp cứu, hàng ngày mổ cấp cứu trên 10 bệnh nhân, các bệnh nhân không phải nhập viện sau khi xử trí ổn định cho bệnh nhân ra viện hoặc chuyển tuyến dưới điều trị tiếp.

- Trưởng khoa: Bác sĩ CK cấp II Phạm Tùng Sơn

- Phó khoa: BSCKI Hoàng Dũng

- Đặc biệt từ 01/6/2018 Đơn vị Đột quỵ được thành lập trực thuộc khoa Cấp cứu đã cấp cứu cho nhiều lượt bệnh nhân đột quỵ, trong đó có 05 bệnh nhân đã được sử dụng kỹ thuật mới thuốc tiêu huyết khối đạt kết quả tôt như: Phạm Thị H, Nguyễn Thị G, Lưu Thị Th, Nguyễn Văn Th, Hồ Văn S đạt kết quả tốt.