Quy trình khám tự nguyện, chất lượng cao, hẹn giờ, chọn bác sĩ

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN KHU KHÁM CHỮA BỆNH THEO YÊU CẦU

– Đội ngũ bác sĩ là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm và y đức tư vấn nhiệt tình hết mình với sứ mệnh mang lại sức khỏe cho người bệnh, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên nghiệp mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho người bệnh. Các điều dưỡng tận tình hướng dẫn người bệnh đến tận phòng, chăm sóc người bệnh trong quá trình khám chữa bệnh và sau quá trình uống thuốc điều trị

– Thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, quy trình chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Đồng thời, chi phí khám chữa bệnh luôn hợp lý, công khai minh bạch, hệ thống máy tính và nhân viên thu ngân làm việc chu đáo, tỉ mỉ. Sau khi khám và chẩn đoán bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra mức phí điều trị cụ thể, giúp bệnh nhân an tâm và lựa chọn phương pháp chữa trị phù hợp. Tất cả các khâu khám, chẩn đoán bệnh, xét nghiệm bệnh, … luôn được thực hiện theo đúng quy trình.

– Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, chuyên nghiệp. Khu vực cho người bệnh chờ khám luôn sạch sẽ, thoáng mát, có phương tiện thông tin vô tuyến, báo, tạp chí, đồ uống phục vụ bệnh nhân và người nhà.

– Trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Kết quả cận lâm sàng như xét nghiệm, chụp X-Quang, chụp CT, chụp MRI… nhanh chóng, chính xác, hình ảnh rõ nét phục vụ cho việc chuẩn đoán tốt nhất.

– Tất cả vì bệnh nhân: Chúng tôi luôn quan tâm và chăm sóc bệnh nhân tận tình, đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu, đưa đến một chất lượng khám chữa bệnh cao và hoàn hảo. Bệnh nhân đến Khám tại khu khám chữa bệnh theo yêu cầu để được chăm sóc tận tình chu đáo từ khi vào khám bệnh, trong quá trình khám bệnh đến khi ra về và sau thời gian uống thuốc, điều trị.