Nhằm mục đích cập nhật bổ sung kiến thức chẩn đoán và điều trị bệnh lý tim mạch (Nhồi máu cơ tim, suy tim), bệnh lý nhiễm khuẩn và chia sẻ một số kinh nghiệm sử dụng các marker trong điều trị bệnh tim mạch như Troponin I siêu nhạy ( Troponin I Hs), BNP và marker trong nhiễm khuẩn Procalcitonin (PCT) cho các bác sĩ, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh tại bệnh viện. Hôm nay, ngày 22 tháng 8 năm 2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị khoa học với chủ đề: “Cập nhật ứng dụng lâm sàng marker tim mạch và nhiễm trùng huyết” do TS. Read more

Nhằm mục đích cập nhật bổ sung kiến thức chẩn đoán và điều trị bệnh lý tim mạch (Nhồi máu cơ tim, suy tim), bệnh lý nhiễm khuẩn và chia sẻ một số kinh nghiệm sử dụng các marker trong điều trị bệnh tim mạch như Troponin I siêu nhạy ( Troponin I Hs), BNP và marker trong nhiễm khuẩn Procalcitonin (PCT) cho các bác sĩ, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh tại bệnh viện. Hôm nay, ngày 22 tháng 8 năm 2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị khoa học với chủ đề: “Cập nhật ứng dụng lâm sàng marker tim mạch và nhiễm trùng huyết” do TS. Nguyễn Thị Thu Hoài – Phó viện trưởng Viện Tim mạch quốc gia Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai là báo cáo viên.

Thành phần tham dự bao gồm các bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, các bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, Trung tâm Y tế các huyện, thành phố. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Như Phố - Phó Giám đốc bệnh viện, cùng với sự tham gia của Công Ty TNHH Thiết bị Minh Tâm. Tại hội nghị, TS. Nguyễn Thị Thu Hoài đã trình bày tầm quan trọng trong việc cập nhật các kiến thức mới và ứng dụng lâm sàng của các Marker trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tim mạch, bệnh lý nhiễm trùng. TS đánh giá cao tinh thần học hỏi, trao đổi của các bác sĩ tham dự hội thảo. Cuối chương trình, PGĐ BV Nguyễn Như Phố đã bày tỏ sự cảm ơn đồng thời mong muốn được quan tâm giúp đỡ nhiều hơn nữa của Viện tim mạch quốc gia Việt Nam – Bệnh viện Bạch Mai, nhằm giúp cho các bác sĩ tỉnh nhà trang bị thêm nhiều kiến thức mới để phục vụ bệnh nhân.