Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 32 năm ngày Điều dưỡng Việt Nam( 26/10/1990-26/10/2022). Sáng ngày 25/10, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã tiếp nhận nhiều vật phẩm do công ty cổ phần Diana Unicharm tài trợ.

 

Tới dự có Bs.CKI Hoàng Trường Giang, Phó giám đốc bệnh viện;ĐD.CKI Nguyễn Thị Minh, trưởng phòng điều dưỡng cùng lãnh đạo một số khoa lâm sàng; về phía Công ty CP Diana Unicharm có ông Đào Tiến Hiệp- Phụ trách mảng Maketing kênh Bệnh viện.

 

Tại đây, ông Đào Tiến Hiệp- Phụ trách mảng Maketting kênh bệnh viện ( Đại diện công ty CP Diana Unicharm) đã trao tặng cho Bệnh viện 05 xe lăn, 05 ô che ngoài trời cùng 1200 miếng tã Caryn có trị giá 26.000.000 đồng. Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Hiệp bày tỏ sự tri ân, trân trọng những nỗ lực trong công tác khám, chữa bệnh của các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang trong những năm qua và mong muốn với món quà là 05 chiếc xe lăn sẽ góp một phần nhỏ giúp đỡ bệnh nhân dễ di chuyển trong Bệnh viện, đặc biệt là những người tàn tật, sức khỏe yếu, đi lại khó khăn.

 

Cũng tại buổi trao tặng, Bs. CKI Hoàng Trường Giang- Phó Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn, ghi nhận sự quan tâm, hỗ trợ của Công ty, giúp Bệnh viện có thêm phương tiện để phục vụ người bệnh.

 

Có thể thấy, đối với Bệnh viện cũng như người bệnh, đây là sự động viên rất lớn cả về vật chất lẫn tinh thần, sẽ giúp các bệnh nhân mau khỏe mạnh, vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật.

 

Kết thúc buổi trao tặng, đại diện phía Công ty Cổ phần Diana Unicharm và phòng Điều dưỡng đã đi trao tặng tã Caryn cho bệnh nhân đang điều trị tại một số khoa: Hồi sức tích cực chống độc, Phụ sản, Lão học...

Nguồn: Phòng CTXH