Hưởng ứng phong trào thi đua sôi chào mừng 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1995 - 27/02/2024), chiều 21/02/2024, BCH Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2024. Hội thi thu hút sự tham gia đông đảo của các thí sinh đến từ 17 đội diễn phối hợp giữa các Tổ công đoàn thuộc cùng Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tới dự có đồng chí Vũ Thị Sáu, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế tỉnh Bắc Giang, đồng chí Hà Thị Hiển, PCT Công đoàn ngành y tế tỉnh; Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện; đại diện Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và đông đảo khán giả đến cổ vũ cho các đội thi.

Tham gia hội diễn có 33 tiết mục của gần 400 đoàn viên công đoàn thuộc các thể loại: Ca, múa, nhạc, tiết mục tổng hợp,… ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2024 là một hoạt động văn hóa lớn của Bệnh viện. Đặc biệt, sau hơn 3 năm ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và sự đổi mới khang trang, hiện đại về cơ sở vật chất, hạ tầng Bệnh viện; hội diễn được tổ chức sôi động trở lại như một lời tri ân sâu sắc tới tất cả đội ngũ nhân viên y tế - những “chiến sĩ áo trắng" đã cống hiến không ngừng nghỉ, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, hiểm nguy để làm tròn sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Thông qua các phần trình diễn được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, có chất lượng nghệ thuật cao, các viên chức, người lao động Bệnh viện đã thể hiện tài năng không chỉ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, mà còn là những “hạt giống” nghệ thuật tiềm năng.

Đồng thời, chương trình tạo cơ hội tăng cường giao lưu, gắn bó, đoàn kết và cổ vũ, động viên viên chức, người lao động Bệnh viện phát huy truyền thống vẻ vang, hăng hái thi đua lao động, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đây cũng là dịp để phát hiện và bồi dưỡng các tài năng làm hạt nhân, nòng cốt thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ của Bệnh viện ngày càng phát triển, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho viên chức, người lao động.

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao 16 giải tập thể và 20 giải tiết mục xuất sắc nhất cho các đội tham gia.

Trong không khí thi đua, lập thành tích chào mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2), nhiều hoạt động thể thao, văn hóa của ngành y tế được Công đoàn Bệnh viện hưởng ứng triển khai như: Cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài nữ đoàn viên, người lao động ngành Y tế Bắc Giang năm 2024”; Giải bóng chuyền hơi công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế tỉnh Bắc Giang lần thứ I, năm 2024. Đã chọn ra nhiều tác phẩm xuất sắc, các đội thi tiêu biểu tham gia vào vòng chung kết do Công đoàn ngành y tế tổ chức.

------------------------

Nguồn: Phòng CTXH

Add: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, Đường Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

Hotline: 1900 0232

Website: Http://bvdktinhbacgiang.vn

Email: tiepnhanthongtinbvdkbg@gmail.com