Chiều 20/10/2023, tại hội trường nhà G, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang tổ chức gặp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023), 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2023). Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Thân Trọng Hưng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Nguyễn Quang Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện; đồng chí Hoàng Trường Giang, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Bệnh viện; các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn cùng hơn 150 nữ đoàn viên, đại diện cho phụ nữ toàn Bệnh viện.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Ban Nữ công đã báo cáo tổng quát những kết quả đạt được của Ban Nữ công trong các phong trào thi đua do Công đoàn Bệnh viện cũng như Công đoàn cấp trên phát động trong năm qua. Bên cạnh đó, đội ngũ nữ viên chức, người lao động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã không ngừng phấn đấu trong công tác chuyên môn và tích cực tham gia các hoạt động của công đoàn, đơn vị. Qua đó, nhiều nữ viên chức, người lao động đã có những thành tích xuất sắc trong công tác, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Thân Trọng Hưng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Phụ nữ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Thân Trọng Hưng mong muốn, mỗi nữ đoàn viên tiếp tục đóng góp tâm trí lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chung sức, đồng lòng thực hiện ngày càng hiệu quả các phong trào thi đua và hoạt động của đơn vị; đảm đương tốt việc nhà, xây dựng gia đình hạnh phúc và không ngừng phấn đấu để đạt được những kết quả xuất sắc trong công tác chuyên môn.

Cũng trong buổi lễ, đại diện Ban Giám đốc, đại diện Ban chấp hành công đoàn đã tặng những bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tất cả chị em phụ nữ Bệnh viện.

Tại buổi gặp mặt, chị em Phụ nữ Bệnh viện đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa, lịch sử ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10; lịch sử hình thành, sự phát triển của Bệnh viện qua các thời kỳ thông qua trò chơi "Rung chuông vàng". Với hình thức trả lời 50 câu hỏi theo đáp án A, B, C, D; 50 phần quà đã được trao cho 50 người có đáp án trả lời đúng nhất. Cuộc thi đã tạo ra không khí vui tươi, sôi nổi, giúp cho buổi gặp mặt thêm gắn bó, thân mật và ý nghĩa hơn.

Trải qua 116 năm hình thành và phát triển, đến nay Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh có hơn 600 nữ đoàn viên sinh hoạt ở 50 tổ công đoàn trực thuộc. Phụ nữ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang nói chung và phụ nữ ngành Y tế nói riêng ngày càng nhận thức đầy đủ hơn vai trò, vị trí, trách nhiệm của mình trong xã hội, chủ động khắc phục khó khăn, luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên, có nhiều đóng góp đối với công tác xây dựng đơn vị và phát triển ngành Y tế.

____________________________________________

Nguồn: Phòng CTXH

Add: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, Đường Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

Hotline: 1900 0232

Website: Http://bvdktinhbacgiang.vn

Email: tiepnhanthongtinbvdkbg@gmail.com