🔆Hòa chung vào không khí tưng bừng chào đón Tết trung thu 2023. Sáng 28/9/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang phối hợp cùng với Công ty TNHH Hosiden Việt Nam, CLB Thiện tâm  tổ chức Chương trình Trung thu năm 2023 cho các bệnh nhi, người bệnh là người cao tuổi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện với chủ đề “ Trung thu đến với mọi nhà”. Dự và trao quà, về phía các nhà tài trợ có Ông Nguyễn Văn Tân, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Hosiden Việt Nam; Bà Nguyễn Hải Minh, đại diện CLB Thiện Tâm. Về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh có bà Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Trưởng phòng Công tác xã hội, cùng sự góp mặt của 160 người bệnh là bệnh nhi, bệnh nhân là người cao tuổi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

🔆Tại Chương trình trao quà, Công ty TNHH Hosiden Việt Nam trao 160 suất quà, mỗi suất quà sẽ là 01 hộp bánh trung thu Kinh đô và 01 đồ chơi trung thu cho các bệnh nhi kèm theo sữa không đường đối với bệnh nhân là người cao tuổi; CLB Thiện Tâm trao 70 suất quà cho các bệnh nhi, mỗi suất quà gồm 01 chiếc bánh trung thu, sữa, kẹo.

🔆Phát biểu tại Chương trình, đại diện nhà tài trợ ông Nguyễn Văn Tân, Chủ tịch Công đoàn Công ti TNHH Hosiden Việt Nam cho biết: “ Công tác thiện nguyện là hoạt động thường niên hằng năm của công ti, nhất là đối với các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng sâu, vùng xa trong địa bàn tỉnh. Thời gian gần đây, việc quan tâm, hỗ trợ động viên người bệnh đang điều trị tại các Bệnh viện trong tỉnh, nhất là Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang luôn được Ban lãnh đạo, Công đoàn công ti quan tâm đặc biệt. Mong muốn những phần quà nhỏ sẽ phần nào động viên tinh thần người bệnh thêm yên tâm, tin tưởng vào Bệnh viện, điều trị sớm khỏi bệnh, trở về đoàn tụ với gia đình”.

🔆Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Bệnh viện nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho các bệnh nhân nói chung và bệnh nhi nói riêng, đổng thời mang đến cho các em thiếu nhi thêm niềm vui, sự háo hức trong ngày Tết Trung thu./.
 

 

➡️ Nguồn: Phòng CTXH

🏥 Add: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, Đường Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.
☎️ Hotline: 1900 0232
🌍 Website: Http://bvdktinhbacgiang.vn
📧 Email: tiepnhanthongtinbvdkbg@gmail.com

 

Một số hình ảnh tại chương trình: