Chiều ngày 03/5/2024, trong quá trình tuần tra kiểm soát tại bãi gửi xe nhân dân của Bệnh viện, nhân viên trông xe Đỗ Tuấn Việt đã phát hiện và nhặt được 01 chiếc túi đeo màu trắng. Ngay lập tức, anh Việt đã liên hệ với đội bảo vệ để tìm lại chủ nhân của chiếc túi.

Bằng các nghiệp vụ đã được đào tạo, trang bị, bảo vệ Việt đã kịp thời báo cáo với Tổ Bảo vệ thực hiện lập biên bản và kiểm tra túi. Qua kiểm tra, phát hiện bên trong túi đeo có 01 điện thoại nhãn hiệu IPhone; 01 đôi khuyên tai bằng kim loại màu vàng; 01 nhẫn đeo tay bằng kim loại màu trắng; hộ chiếu và Căn cước công dân, 01 thẻ ( giống như Căn cước công dân tiếng nước ngoài) đều mang tên: Hoàng Thị Hải, địa chỉ: xã Mỹ Thái, huyện Lạng Giang; một số đồ dùng cá nhân( phấn, son….).

Ngay sau khi kiểm tra, Tổ bảo vệ đã phối hợp với các Khoa/ trung tâm để xác minh chủ nhân túi đồ trên. Qua xác minh, túi đồ trên là của người nhà bệnh nhân Hoàng Văn Tuấn, hiện đang điều trị tại Khoa Nội tiêu hoá( bệnh nhân là bố đẻ của chủ nhân túi đồ).

Đến 08h ngày 04/5/2024, tại phòng Bảo vệ - Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đại diện Tổ bảo vệ đã thực hiện trao trả lại đồ thất lạc cho chị Hoàng Thị Hải. Nhận được đủ đồ thất lạc, chị Hải vô cùng xúc động và cảm thấy bản thân thật may mắn khi gặp được người tốt, bản thân chị Hải cũng chia sẻ” Đây đều là những đồ quan trọng, không chỉ riêng về vật chất mà thực sự khi những giấy tờ này bị mất thì tôi khó có thể làm lại được”.

Qua đây, chị Hải cũng xin được gửi lời cảm ơn anh Đỗ Tuấn Việt, Tổ bảo vệ Bệnh viện và toàn thể nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang. Chị Hải cũng viết thư cảm ơn tới Bệnh viện và chúc Bệnh viện sẽ luôn phát triển, là điểm tựa, điểm đến tin tưởng của nhân dân trong tỉnh về chăm sóc sức khoẻ./.

---------------

Nguồn: Phòng CTXH

Add: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, Đường Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

Hotline: 1900 0232

Website: Http://bvdktinhbacgiang.vn

Email: tiepnhanthongtinbvdkbg@gmail.com