Nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của người Việt Nam, nhân dịp kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023). Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang phối hợp cùng Công ty cổ phần Dược phẩm Ngọc Đông tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho người bệnh đang điều trị nội trú tại Bệnh viện. 

Tham dự chương trình có Bs.CKII Triệu Hoàng Đạo, Trưởng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh; bà Hoàng Thị Ngọc, Giám đốc Công ty CP Dược phẩm Ngọc Đông cùng 40 người bệnh, người nhà người bệnh thuộc đối tượng thương, bệnh binh, vợ con anh hùng liệt sĩ đang điều trị tại Bệnh viện. 

Phát biểu tại chương trình, Bs.CKII Triệu Hoàng Đạo, Trưởng phòng Công tác xã hội đã thăm hỏi, động viên, chúc sức khoẻ và ghi nhận những đóng góp, hi sinh to lớn của các mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam, người có công trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và bảo vệ Tổ quốc. 

40 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng từ nhà tài trợ Dược phẩm Ngọc Đông đã được trao tận tay người bệnh cùng lời chúc sức khoẻ, vượt qua khó khăn để điều trị bệnh và phục hồi sức khoẻ. 

Hoạt động được tổ chức là sự tri ân sâu sắc của Bệnh viện đối với những hy sinh to lớn của những chiến sỹ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời, thể hiện vai trò tích cực của các tổ chức, cá nhân trong hoạt động nghĩa tình, chung tay cùng với Bệnh viện giúp đỡ người bệnh khó khăn để mau chóng khỏi bệnh, trở về cuộc sống bình thường. 

 Nguồn: Phòng CTXH