Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp tới, sáng 18/01/2024, Đoàn công tác của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang do Bs.CKII Hoàng Trường Giang, Phó Giám đốc Bệnh viện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các hộ gia đình là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hộ Đáp, huyện Lục Ngạn. Tiếp đón Đoàn công tác, về phía lãnh đạo xã có đồng chí Hoàng Văn Oanh, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Tô Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã, cùng sự tham gia của đại diện 25 hộ gia đình là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại Chương trình trao quà, Bs.CKII Hoàng Trường Giang chia sẻ: "Hằng năm, cứ vào mỗi dịp Tết đến xuân về, với mong muốn chia sẻ động viên các hộ gia đình thuộc hộ nghèo tại xã Hộ Đáp đón Tết thêm ấm no, hạnh phúc. Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương trong công tác chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho người dân, phấn đấu giảm tỷ lệ hộ nghèo, đưa

nền kinh tế- xã hội của xã phát triển bền vững, sớm đạt chuẩn Nông thôn mới".

Tại Chương trình, 25 suất quà với mỗi suất quà là 500.000đ( Năm trăm nghìn đồng) tiền mặt đã được trao tận tay đến các hộ gia đình nghèo trong không khí đầm ấm, thân tình, vui tươi. Số tiền tuy không lớn, nhưng là nguồn động viên thiết thực, kịp thời giúp các hộ gia đình có thêm độc lực phát nghèo bền vững, ổn định cuộc sống.

Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện vào mỗi dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán. Nhân dịp này, thay mặt Bệnh viện, Bs. CKII Hoàng Trường Giang, Phó Giám đốc Bệnh viện cũng gửi những lời cảm ơn sự tạo điều kiện của chính quyền xã, cùng đó là gửi lời chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 tới lãnh đạo và nhân dân xã Hộ Đáp năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công./.

-----------------------------

Nguồn: Phòng CTXH

Add: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, Đường Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

Hotline: 1900 0232

Website: Http://bvdktinhbacgiang.vn

Email: tiepnhanthongtinbvdkbg@gmail.com