🔆Chiều 10/10/2023, Trung tâm Biên, phiên dịch tư liệu Phật giáo quốc tế đã đến trao tặng 4 tủ sách với gần 300 cuốn sách cho người bệnh và nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.

🔆Tham gia lễ trao tặng, về phía Trung tâm Biên, phiên dịch tư liệu Phật giáo quốc tế có Sư cô, Tiến sĩ Phật học Thích nữ Vỹ Nghiêm cùng các phật tử. Tiếp đoàn thiện nguyện có đồng chí Mai Sơn, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Giang, BS.CKII Thân Trọng Hưng, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban Giám đốc và lãnh đạo một số phòng chức năng.

🔆Tại buổi trao tặng, Sư cô, Tiến sĩ Phật giáo Thích nữ Vỹ Nghiêm chia sẻ:" Mong muốn mang đến cuộc sống an lạc, bình yên và hạnh phúc trong tâm hồn của mỗi người, đặc biệt là những người bệnh mang trong mình nỗi đau và muộn phiền vì bệnh tật. Mỗi cuốn sách đều chứa đựng những bài học vô giá, những chiêm nghiệm và triết lý sâu sắc giúp cho người đọc tìm thấy an yên trong cuộc sống."

🔆Được biết, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang là điểm đến tiếp theo của dự án "Tủ sách Bệnh viện cùng Phật tử" của Trung tâm Biên, phiên dịch Phật giáo quốc tế. Tủ sách gồm các đầu sách về: Phật và đời sống, sách đạo lý, truyện tranh giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống, sách sức khỏe,... Các tủ sách được đặt tại 3 toà nhà điều trị người bệnh nội trú, ngoại trú với không gian rộng rãi, thoáng mát, dễ thấy. Từ nay, đây sẽ là nơi giúp các bệnh nhân sẽ có những giờ phút thư giãn, thoải mái, cập nhật và mở mang thêm kiến thức trong thời gian khám và điều trị tại Bệnh viện.

➡️ Nguồn: Phòng CTXH

🏥 Add: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, Đường Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

☎️ Hotline: 1900 0232

🌍 Website: Http://bvdktinhbacgiang.vn

📧 Email: tiepnhanthongtinbvdkbg@gmail.com

 
Một số hình ảnh trao tặng: