Nhằm tiếp nối truyền thống nhân văn “lá lành đùm lá rách”, với sứ mệnh lan tỏa thông điệp của tình yêu thương giữa con người với con người.

Chiều 15/12/2023, Tạp chí Sức khỏe Việt cùng các đơn vị đồng hành đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang tổ chức Chương trình thiện nguyện Cầu vồng yêu thương vưới chủ đề “ Chia sẻ yêu thương, chung tay vì nụ cười của những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn”.

​Tham dự Chương trình, về phía các nhà tài trợ có ông Nguyễn Đình Tường, phó Trưởng Ban Pháp luật sức khoẻ- Tạp chí Sức khoẻ Việt và các cộng sự; ông Hoàng Văn Khôi, Giámz đốc Kinh doanh Công ty Phúc Thành Việt Nam.

Về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang có Ths. BS Nguyễn Thị Hiền, Trưởng khoa Phụ sản; bà Nguyễn Thị Thu Hương, phó Trưởng phòng CTXH; Hộ sinh CKI Trần Thị Hường, Nữ Hộ sinh trưởng Khoa Phụ sản, cùng sự góp mặt đại diện của 150 sản phụ, các bà mẹ vừa mới sinh con, người nhà người bệnh đang điều trị tại Khoa Phụ sản.

​Tại Chương trình, Tạp chí Sức khỏe Việt và các đơn vị đồng hành đã trao 150 suất quà cho người bệnh đang điều trị tại khoa Sản, với mỗi suất quà là các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng phục vụ chăm sóc sức khoẻ cho các bà mẹ vừa mới sinh con. Với mong muốn phần nào đó hỗ trợ, chia sẻ động viên về tinh thần, giúp cho các sản phụ sẽ vượt cạn thành công, sơm hồi phục sức khoẻ; chúc cho các cháu bé mới chào đời sẽ trộm vía hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn và khoẻ mạnh.

​Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ. Thay mặt Bệnh viện cũng như các sản phụ, Ths. BS Nguyễn Thị Hiền, Trưởng khoa Phụ sản gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị tài trợ. Ngoài ra, mong muốn trong thời gian tới, Bệnh viện Đa khoa tỉnh nói chung, Khoa Phụ sản nói riêng sẽ nhận được nhiều hơn nữa nhưng tình cảm, sự sẻ chia của các nhà tài trợ đến với người bệnh./.​

---------------------

Nguồn: Phòng CTXH

Add: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, Đường Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

Hotline: 1900 0232

Website: Http://bvdktinhbacgiang.vn

Email: tiepnhanthongtinbvdkbg@gmail.com