Nhằm hỗ trợ phần nào đó giúp người bệnh có thêm động lực vượt qua bệnh tật, sớm trở về ăn Tết cùng gia đình. Chiều 24/01/2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang, cùng sư trụ trì Chùa Sủi đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang. Đến thăm Bệnh viện có Tiến sĩ, Thượng toạ Thích Thanh Phương, trụ trì chùa Sủi (Đại Dương Sùng Phúc Tự) và các đạo tràng; đồng chí Nguyễn Anh Phương, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Đón tiếp đoàn, về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh có BS.CKII Thân Trọng Hưng, Giám đốc Bệnh viện; đại diện lãnh đạo phòng Công tác xã hội, khoa Dinh dưỡng tiết chế.

Phát biểu tại buổi đón tiếp, Bs. CKII Thân Trọng Hưng, Giám đốc Bệnh viện vui mừng và cảm ơn sự ủng hộ, hỗ trợ của Thượng toạ Thích Thanh Phương và các phật tử đã đồng hành, sẻ chia cùng các bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh tại Bệnh viện, sự động viên kịp thời này đã phần nào đó, giúp cho bệnh nhân có thêm động lực, nghị lực để chiến đấu vượt qua bệnh tật, phối hợp cùng Nhân viên y tế để sớm hồi phục sức khoẻ, đoàn tụ cùng gia đình đón Tết vui vẻ, ấm áp. Đồng thời, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, nhất là vào dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần, Bệnh viện nói chung và các bệnh nhân nói riêng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự yêu thương, sẻ chia từ các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong việc động viên, khích lệ tinh thần chiến đấu bệnh tật của người bệnh.

Trong không khí đầm ấm, thân tình, vui tươi, Bệnh viện đã tiếp nhận 310 kg gạo tẻ; 20 chiếc bánh chưng từ Thượng toạ và các đạo tràng. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa, có tính nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần "Tương thân tương ái" giữa người với người trong mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2024 sắp đến, Bệnh viện xin gửi lời chúc mừng năm mới tới Thượng toạ và các đạo tràng, Hội Chữ thập đỏ tỉnh lời kính chúc sức khoẻ, năm mới mạnh khoẻ, bình an và hạnh phúc./.

----------------------------

Nguồn: Phòng CTXH

Add: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, Đường Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

Hotline: 1900 0232

Website: Http://bvdktinhbacgiang.vn

Email: tiepnhanthongtinbvdkbg@gmail.com