Với chủ trương cung cấp các dịch vụ khám sức khoẻ định kỳ, tư vấn sức khoẻ tốt nhất cho nhân dân. Nhiều năm qua, bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe định kỳ cho nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Các đoàn khám sức khỏe do đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có trình độ trên đại học tham gia trực tiếp vào công tác khám và tư vấn.

Từ ngày 21/9 đến 05/10/2022, Bệnh viện Đa tỉnh Bắc Giang tổ chức khám sức khoẻ định kỳ và tư vấn sức khoẻ cho 1600 cán bộ, chiến sĩ Công an trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Với số lượng cán bộ, chiến sỹ tham gia khám sức khoẻ đông; để đảm bảo công tác khám, tư vấn nhanh chóng, an toàn, đạt hiệu quả cao, Bệnh viện đã tổ chức các tổ lấy mẫu xét nghiệm trực tiếp tại vị trí công tác của cán bộ, chiến sĩ. Khu vực khám, tư vấn được bố trí tại sảnh tầng 1 nhà 15 tầng, có không gian rộng rãi, phân chia  các bàn khám từ tiếp đón, bàn khám chuyên khoa lẻ, bàn khám nội, bàn kết luận hợp lý, khoa học. Tại vị trí giữa các khu vực đều có nhân viên phòng Công tác xã hội thường trực hướng dẫn.

Cán bộ, chiến sĩ Công an Tỉnh đã được khám tổng quát các bệnh lý về Nội khoa (Tim mạch, Tiêu hoá, Thận-Tiết niệu, Hô hấp, Nội tiết, Cơ-Xương-Khớp...), Mắt, Tai-Mũi-Họng, Răng- Hàm-Mặt, Sản khoa.. làm các kỹ thuật về chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng (siêu âm ổ bụng, chụp X quang tim-phổi, điện đc tâm đồ), làm các xét nghiệm máu và nước tiểu (đánh giá chức năng gan-thận, mỡ máu, đường máu,…). Ngoài ra, những trường hợp nghi ngờ còn được khám lâm sàng và làm các xét nghiệm để sàng lọc các bệnh ung thư thường gặp.

Sau 6 buổi tổ chức khám và tư vấn sức khỏe, nhiều trường hợp cán bộ, chiến sĩ đã được phát hiện các bệnh lý ở giai đoạn khởi phát như tiểu đường, huyết áp… Từ đó, đưa ra phác đồ điều trị kịp thời, rút ngắn thời gian chữa bệnh và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm.

Để đăng ký khám sức khỏe tổng quát theo yêu cầu, các cơ quan, đơn vị liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang

Địa chỉ: Đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Hotline: 1900 0232