Chiều 03/2/2023, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Thanh Giang, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bệnh viện.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Thân Minh Quế, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Các cơ quan tỉnh Bắc Giang. Về phía Đảng uỷ bệnh viện có đồng chí Thân Trọng Hưng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện; các đồng chí uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ; các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên chi bộ Liên trung tâm Sức khoẻ cán bộ- Giám định.

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền đồng chí Nguyễn Quang Hùng, Phó Trưởng ban Tổ chức Đảng uỷ Các cơ quan tỉnh, Phó Bí thư Đảng uỷ Bệnh viện đã công bố Quyết định số 490-QĐ/TU của Ban thường vụ tỉnh uỷ tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Thanh Giang, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bệnh viện.

Thay mặt Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang, đồng chí Thân Minh Quế, Tỉnh uỷ viên, Bí thư đảng uỷ các cơ quan tỉnh đã trao Huy hiệu, Quyết định và bó hoa chúc mừng cho đồng chí Vũ Thanh Giang – Đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và phát biểu “Ý nghĩa của việc trao tặng huy hiệu Đảng là ghi nhận cả quá trình cống hiến và phấn đấu của đồng chí cho sự nghiệp phát triển và xây dựng Đảng”. Và mong muốn trong thời gian tới, đồng chí Vũ Thanh Giang tiếp tục nêu gương, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên trong cương vị công tác của mình, là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Đảng bộ Bệnh viện ngày càng vững mạnh.

Xúc động, tự hào khi nhận được danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, Đồng chí Vũ Thanh Giang bày tỏ sự tri ân và lời cám ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo; đồng chí, đồng nghiệp trong mọi quá trình công tác, phấn đấu cũng như trong thời gian công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đã giúp đỡ, phối hợp hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí Vũ Thanh Giang cũng nói đây là vinh dự cũng là lời nhắc nhở và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, giữ vững phẩm chất người cán bộ, đảng viên, cùng với các đồng chí, đồng nghiệp trong chi bộ, Đảng bộ Bệnh viện xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong những năm tiếp theo. 

Việc tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng của Đảng bộ bệnh viện đúng thời điểm chào đón năm mới 2023 và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2023) có ý nghĩa vô cùng to lớn. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Vũ Thanh Giang mà còn là vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Bệnh viện đã có đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ Bệnh viện.