Ngày 29/12/2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã trao tặng 25 suất quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hộ Đáp, huyện Lục Ngạn. Với mong muốn sẻ chia cùng người dân một cái Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 ấm áp và trọn vẹn, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với UBND xã Hộ Đáp, huyện Lục Ngạn tổ chức buổi trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. 

Đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, BsCKI. Hoàng Trường Giang - Phó Giám đốc Bệnh viện đã có mặt và trực tiếp trao tận tay 25 suất quà Tết (trị giá 500.000/1 hộ) cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hộ Đáp. Thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện, BsCKI. Hoàng Trường Giang cũng gửi lời chúc tới các gia đình sẽ đón một năm mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và bình an bên gia đình. 

Đáp lại tấm lòng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, đại diện chính quyền xã Hộ Đáp đã gửi lời cảm ơn và chúc Tết tới Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác tại bệnh viện sẽ đón một năm mới vạn sự như ý. Đồng thời, đại diện chính quyền địa phương cũng bày tỏ sự tin tưởng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai. Không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang còn luôn đồng hành trong các hoạt động từ thiện vì cộng đồng như: thăm khám và phát thuốc miễn phí cho đồng bào vùng sâu vùng xa; tặng quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn… 

Tất cả những việc làm ấy đều hướng tới mục tiêu lan tỏa giá trị nhân văn tốt đẹp trong cộng đồng, chung tay cùng cá nhân, tổ chức để xây dựng một xã hội văn minh, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. 

Truyền thông Bệnh viện

Nguồn: Phòng Công tác xã hội